Phi Thanh Vân: Từ 'nữ hoàng' thị phi đến mẹ chăm con tuyệt vời

Emdep.vn - "Tôi là một trong số những bà mẹ khó tính trong việc chăm con nhất trên đời. Con uống sữa phải theo định lượng, thời gian rõ ràng, được ghi chép theo ngày giờ để tiện theo dõi.

Là đứa trẻ quý báu chào đời sau khi Phi Thanh Vân phải chấp nhận trải qua gần chục lần sảy thai mới được hưởng hạnh phúc làm mẹ, bé Tấn Đức ngay khi vừa lọt lòng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận và người hâm mộ.   

Mới đây, Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh con trai 5 tháng tuổi bụ bẫm, cứng cáp bất ngờ. Bé Tấn Đức nằm trong chiếc xe nôi trẻ em nhưng dường như chật chội không còn chỗ trống. Phi Thanh Vân cho biết, con trai cô nặng vượt chuẩn, 5 tháng đã nặng 10kg và thậm chí còn đang phải hãm ăn.   

 

Mặc dù giảm cân siêu tốc nhưng Phi Thanh Vân cho biết vẫn có đủ sữa mẹ để nuôi con. Bà mẹ 34 tuổi cũng cho biết, việc cô đặt túi ngực không hề ảnh hưởng đến việc kích sữa và cho con bú vì tuyến sữa nằm dưới da mẹ còn túi ngực nằm dưới lớp cơ.  

Từ hồi con mới 3,4 tháng, mỗi cữ Phi Thanh Vân đã hút được khoảng từ 70-100ml sữa và con bú mỗi lần khoảng 60ml. Người đẹp thậm chí có thể điều khiển tuyến sữa hoạt động theo ý của bản thân. Đó là tập vắt đúng giờ, đúng bữa cho con.   

 

Phi Thanh Vân cũng chia sẻ, cô đã chuẩn bị kỹ cho việc làm mẹ từ lâu và tự nhận mình là một bà mẹ rất khó tính: "Tôi là một trong số những bà mẹ khó tính trong việc chăm con nhất trên đời. Con uống sữa phải theo định lượng, thời gian rõ ràng, được ghi chép theo ngày giờ để tiện theo dõi.  

Hiện tại, cứ mỗi buổi sáng sẽ có một điều dưỡng tới nhà chăm sóc và theo dõi con trai trong suốt 3 tháng. Bé được khám bác sĩ giỏi nhất của một bệnh viện quốc tế khám định kỳ và chăm sóc. Nhiệt độ phòng bố mẹ, phòng bé và cả phòng khách luôn ở nhiệt độ chuẩn nhất cho bé".  

Một số hình ảnh đáng yêu của con trai Phi Thanh Vân:  

Phi Thanh Vân

MT

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm