Ông trùm tập 35 ngày 20/10 trên THVL1: Chia rẽ tình anh em

Emdep.vn - Ông trùm tập 35 - Trương Hào và Trương Vĩnh tin rằng Trương Hùng chỉ lợi dụng chúng để kiếm tiền trên mồ hôi xương máu của anh em hắn mà thôi.

Ông trùm tập 35 phát sóng lúc 20h ngày 20/10 trên THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Ông trùm tập 35

Tóm tắt tập trước:

Ông trùm tập 35: Trả thù cho Như Kiều

Chí Kiệt giả vờ quay trở lại với anh em họ Trương để trả thù vợ chồng Tài - Hồng cho Như Kiều. Anh muốn cho vợ chồng Tài - Hồng thân bại danh liệt. Tuy nhiên Trương Hào vẫn chưa tin Chí Kiệt, bởi vì có nhiều chứng cứ chứng minh Kiệt là nội gián, Như kiều chết là do cô đã bao che không đúng người. Trương Lâm đã bị bắt lâu rồi mà vẫn chưa bị xét xử dù có chứng cứ rõ ràng, chứng tỏ cảnh sát muốn tìm Trương Hùng. Nếu không vì tung tích của Trương Hùng thì kẻ nội gián như Chí Kiệt có nhọc công trà trộn vào băng đảng của chúng hay không?

Ông trùm tập 35: Trả thù cho Như Kiều

Ông trùm tập 35: Chia rẽ tình anh em

Bằng tài ăn nói của mình, Chí Kiệt đã đả kích anh em họ Trương, làm cho Trương Hào và Trương Vĩnh nghĩ rằng Trương Hùng chỉ lợi dụng chúng để kiếm tiền trên mồ hôi xương máu của anh em hắn. Cuộc điện thoại của Trương Hùng giao cho Vĩnh và Hào chuẩn bị cho một cuộc làm ăn mới nên phải dẹp bỏ bọn Cường sói, hắn cũng không quan tâm đến sống chết của Trương Lâm càng khiến cho Vĩnh và Hào tin rằng chúng đang bị Hùng lợi dụng.

Ông trùm tập 35 ngày 20/10 trên THVL1: Chia rẽ tình anh em

Mời các bạn đón xem Ông trùm tập 35 ngày 20/10 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm