Thề không gục ngã tập 28 ngày 20/10 trên HTV7: Lương Hổ bị trúng đạn

Emdep.vn - Thề không gục ngã tập 28 - Vì cứu Minh Tuyết mà Lương Hổ đã trúng một phát đạn. An Hào chỉ giả vờ cứu Minh Tuyết nhưng thực chất là muốn hỏi cô về mật khẩu.

Thề không gục ngã tập 28 phát sóng lúc 20h ngày 20/10 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Thề không gục ngã tập 28

Tóm tắt tập trước:

Thề không gục ngã tập 28: Minh Tuyết lại bị bắt cóc

Minh Tuyết lại một lần nữa bị Phan Đại Vỹ bắt cóc, Lương Hổ nhìn thấy Long đi từ nhà Phan Đại Vỹ ra nên Lương Hổ đã nghĩ rằng Long cấu kết với Phan Đại Vỹ bắt cóc Minh Tuyết. Đúng lúc này An Hào xuất hiện, nói rằng hắn ta sữ giúp Lương Hổ cứu Minh Tuyết ra ngoài.

Thề không gục ngã tập 28: Minh Tuyết lại bị bắt cóc

Cái mà Phan Đại Vỹ quan tâm vãn chỉ là bí mật ở lá bùa mà Minh Tuyết đang năm giữ nhưng cô ngoan cố không chịu khai. Hắn liền nói sẽ cho Minh Tuyết biết sự thật về thân thế của cô và gia đình họ Vương. Hắn nói rằng Lý Bỉnh Khôn chính là kẻ ép Phan Đại Vỹ nổ súng giết chết bố mẹ cô. Ông Khôn mang Minh Tuyết về nuôi là vì sợ quả báo và muốn bịt đầu mối nên mới nuôi con gái của kẻ thù. Mang Minh Tuyết về nuôi để cô có cảm giác chịu ơn dưới vỏ bọc yêu thương và coi cô như là con đẻ, thực chất là để cô quên đi nỗi đau mất người thân, mất của cải.

Thề không gục ngã tập 28: Minh Tuyết lại bị bắt cóc

Thề không gục ngã tập 28: Lương Hổ bị trúng đạn

Vì cứu Minh Tuyết mà Lương Hổ đã đỡ một phát đạn cho cô. An Hào chỉ giả vờ giúp Lương Hổ cứu Minh Tuyết nhưng thật ra hắn đã bắt cả hai người về rồi tra hỏi Minh Tuyết về mật khẩu trong lá bùa, nếu cô không chịu khai thì hắn sẽ không đưa Lương Hổ đến bệnh viện.

Thề không gục ngã tập 28 ngày 20/10 trên HTV7: Lương Hổ bị trúng đạn

Mời các bạn đón xem Thề không gục ngã tập 28 ngày 20/10 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm