“Những kẻ lắm lời” trở lại với phiên bản “Những kẻ ít lời”

Tuấn Anh 2015-12-03 10:40
- Sau khi bị Cục Văn hóa cấm phát sóng, talkshow "Những kẻ lắm lời" đã trở lại với format show mới mang tên "Những kẻ ít lời".

Sau một thời gian hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận lẫn truyền thông, MC Thùy Minh cùng hai bạn dẫn là Nguyễn Ngọc Thạch, Lê Minh Ngọc đã trở lại với chương trình mới có cái tên đối lập với lời tựa của Những kẻ lắm lời. Dù chưa phát sóng số mới nhất thế nhưng trailer tập 1 đã gây được sự tò mò lớn đối với khán giả khi đề cập tới một số cái tên "hot" như Ngọc Trinh, Hoa hậu, hay ca sĩ Mai Hồng Ngọc.

“Những kẻ lắm lời” trở lại với phiên bản “Những kẻ ít lời”
Bộ ba "Những kẻ lắm lời" trở lại với talkshow mới "Những kẻ ít lời".

Màu sắc trường quay cũng thay đổi, sự xuất hiện của bộ ba cũng được vạch hẳn cá tính và chuyên môn. Theo như lời giới thiệu, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch sẽ vào vai "Thật mà thô", stylist Lê Minh Ngọc lại "ít tóc và nhiều mũ", còn Thùy Minh sẽ vào vai "người anh, người chị, người bà" của chương trình.

“Những kẻ lắm lời” trở lại với phiên bản “Những kẻ ít lời”
Sự kiện Ngọc Trinh diện váy không nội y sang Hàn Quốc sẽ được đem ra mổ xẻ.

Ngay trong phần giới thiệu tập 1, bộ ba đã tiếp tục mổ xẻ sự kiện Ngọc Trinh mặc váy cắt xẻ táo bạo sang Hàn Quốc nhận giải. Nguyễn Ngọc Thạch cho rằng, Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y" của Việt Nam thế nhưng, lần này cô không mặc nội y khiến nhiều người khó chịu thì rõ ràng không xứng với danh xưng mà mọi người ban tặng.

“Những kẻ lắm lời” trở lại với phiên bản “Những kẻ ít lời”
Đông Nhi cũng là cái tên "trở lại" với chương trình.

Trái ngược với cái tên mới của talkshow là Những kẻ ít lời, bộ ba của chương trình không hề ít lời chút nào. Liệu rằng sau khi hứng chịu chỉ trích gạch đá của dư luận cũng như bị Cục Văn hóa cấm phát sóng thì Những kẻ ít lời có thay đổi format hay có những định hướng nội dung mới mẻ và hợp chuẩn văn hóa hơn.

“Những kẻ lắm lời” trở lại với phiên bản “Những kẻ ít lời”
Đặng Thu Thảo cũng có nhiều khả năng xuất hiện trong danh sách những gương mặt nổi tiếng của talkshow mới.

Dù mới chỉ tung trailer chưa đầy một ngày, đoạn clip đã thu hút 70.000 lượt xem của khán giả. Sau ồn ào với hàng loạt nghệ sĩ, chương trình vẫn sẽ tiếp tục mang những cái tên như Ngọc Trinh, Hoa hậu, ca sĩ Mai Hồng Ngọc. Với Hoa hậu, nhiều người đồn đoán đó chính là Đặng Thu Thảo, còn Mai Hồng Ngọc là tên gọi khác của Đông Nhi. Hai cái tên đã có những phản ứng mạnh mẽ với chương trình trước.

Chưa biết nội dung chương trình sẽ thay đổi như thế nào, nhưng chắc chắn những “đòn roi” của dư luận và truyền thông dành cho talkshow trước đã phần nào khiến bộ ba “Những kẻ ít lời” cẩn trọng hơn.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

qc-mypoint