Nguyễn Trần Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kém sắc nhất trong lịch sử?

Emdep.vn - Khánh Vân cũng là một cô gái xinh đẹp, nhưng nhan sắc của cô chưa tạo nên "cơn sốt" như 3 người tiền nhiệm đã từng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Nguyễn Thùy Lâm  

 Nguyễn Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử. Cô đăng quang năm 2008, nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ công chúng. Tại cuộc thi năm đó, Thùy Lâm nổi bật với nhan sắc thuần Việt khả ái. Ngoài danh hiệu hoa hậu, Thùy Lâm còn "ẵm" thêm 3 giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp ứng xử hay nhất, Người đẹp được yêu thích nhất.  

 Gương mặt Thùy Lâm hoàn hảo đến từng đường nét, ngay cả khi để mặt mộc thì nhan sắc hoa hậu vẫn làm say đắm lòng người.  

 Chuyển sang phong cách make-up đậm, Thùy Lâm càng trở nên ấn tượng hơn.  

 Cũng trong năm 2008, Thùy Lâm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và lọt top 15 người đẹp nhất.  

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương  

 7 năm sau khi Thùy Lâm đăng quang, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới chính thức quay trở lại. Người kế nhiệm của Thùy Lâm là Phạm Hương, một cô gái "nhẵn mặt" tại các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước.  

 Phạm Hương đăng quang ở tuổi 24, đúng vào thời điểm nhan sắc và kỹ năng đang ở độ "chín" nhất. Nếu Thùy Lâm đẹp thuần Việt, nhan sắc Phạm Hương lại pha nét tây, rực rỡ, sắc sảo, lập tức thu hút sự chú ý của người khác.  

 Cũng giống Thùy Lâm, nhan sắc rực rỡ ngay tại thời điểm đăng quang của Phạm Hương giúp chiến thắng của cô trở nên thuyết phục.  

 Sau khi đăng quang, Phạm Hương đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, nhưng may mắn không gọi tên cô trong đêm chung kết.  

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê

  

 Được Phạm Hương trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là cô gái có cái tên vô cùng đặc biệt - H'Hen Niê . Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt chứng kiến sự đăng quang của một thí sinh tóc tém, da nâu, là người dân tộc thiểu số.  

 Chiến thắng của H'Hen Niê cũng phá tan những chuẩn mực cố hữu về hình ảnh hoa hậu tại Việt Nam, rằng phải sở hữu làn da trắng, gương mặt dịu dàng, đoan trang, nết na, e ấp... H'Hen Niê là hình mẫu hoa hậu cá tính, hiện đại, mang đậm phong cách quốc tế.  

 Vẻ đẹp của H'Hen Niê sắc sảo, gai góc, thoạt nhìn tưởng mỹ nữ Latin. Nhan sắc H'Hen Niê được đánh giá rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.  

 Và cô gái da nâu, tóc tém đã khiến hàng triệu trái tim Việt cảm thấy tự hào khi tỏa sáng tại Miss Universe 2018, xác lập kỳ tích top 5. Cũng trong năm 2018, H'Hen Niê được chuyên trang sắc đẹp Missosology bầu chọn là "Hoa hậu đẹp nhất thế giới".  

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân  

 Vừa được H'Hen Niê trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Nguyễn Trần Khánh Vân , sinh năm 1995, đến từ TP.HCM.  

 Khánh Vân sở hữu ngoại hình xinh đẹp, hình thể lý tưởng, song nhan sắc của cô không gây được hiệu ứng mạnh mẽ như 3 người tiền nhiệm đã từng.  

 Vẻ đẹp gợi cảm của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cao 1m75, sở hữu số đo ba vòng 83 - 60 - 90.  

 Với chiến thắng này, Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.  

V.Anh 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóa

Xem thêm