H'Hen Niê đi chân trần, bật khóc khi trao lại vương miện

Emdep.vn - H'Hen Niê đã lựa chọn váy dân tộc và đi chân đất trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô bật khóc khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Tối 7/12, 44 người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã đi đến chặng cuối cùng sau gần 5 tháng nhiều thử thách. Cuộc thi đã tìm ra người kế nhiệm xứng đáng của H'Hen Niê . Cũng trong đêm thi chung kết, người đẹp 27 tuổi đã có những bước đi cuối cùng trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.        

   H'Hen Niê không giấu được xúc động khi sải bước trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Không giống với những hoa hậu khác, người đẹp 27 tuổi lựa chọn bộ váy truyền thông của dân tộc Ê Đê để đồng hành trong khoảnh khắc trọng đại này.        

   Không chỉ mặc váy thổ cẩm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn đi chân đất trên sàn diễn. Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê chọn váy truyền thống của dân tộc Ê Đê để xuất hiện tại sự kiện lớn. Cô từng chia sẻ bộ váy thổ cẩm có ý nghĩa đặc biệt với mình. Với H'Hen Niê, cô cho rằng hoa văn thổ cẩm phản ánh văn hóa, con người bản làng, quê hương. Người đẹp từng diện trang phục đậm dấu ấn quê hương này tại cuộc thi Miss Universe 2018 và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả quốc tế.        

   Trong khoảnh khắc cuối đảm nhận vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê bật khóc vì xúc động. Cô nâng chiếc vương miện trên tay, cúi đầu đầy trang trọng trước khi trao lại cho người kế nhiệm.        

   Với tư cách là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Ê Đê đã trao lại vương miện biểu tượng cho sắc đẹp cho người kế nhiệm là Nguyễn Trần Khánh Vân.        

   Trước đó, trong hậu trường, H'Hen Niê tỏ ra khá bồn chồn, lo lắng. Là người đẹp đầu tiên trong lịch sử Việt Nam vào đến top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu. Câu nói ấn tượng nhất của H'Hen chính là: "I can do it, you can do it (Tạm dịch: Tôi làm được, bạn cũng có thể làm được)".        

   Hành trình hai năm của H’Hen cũng là nguồn cảm hứng để ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định chọn “Brave Heart - Trái tim dũng cảm” là chủ đề chính của cuộc thi năm nay. Với nhiều ảnh hưởng và đóng góp cho cộng đồng, xã hội, cô gái sinh năm 1992 đã được trao tặng vương miện Empower vĩnh viễn.     

Theo Zing

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm