Ai giỏi tiếng Anh nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Emdep.vn - Trên trang chủ của chương trình, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố hai thí sinh có kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất là Phạm Hồng Thúy Vân và Vũ Thị Hòa Liên.

    

Trước thềm chung kết, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố hai thí sinh có kỹ năng tiếng Anh tốt nhất. Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) và Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250) là hai người đẹp giỏi ngoại ngữ nhất. Một trong hai người sẽ được vinh danh là Best English Skill trong đêm chung kết 7/12.         

Ngay từ đầu chương trình, Phạm Hồng Thúy Vân đã được đánh giá cao về học vấn. Người đẹp 26 tuổi từng theo học thanh nhạc tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM và ngành Truyền thông ở Đại học RMIT. Do môi trường học tập, Thúy Vân có thể nói tiếng Anh thành thạo. Từng làm MC song ngữ nên Thúy Vân khá tự tin khi giao lưu, thuyết trình bằng ngoại ngữ.         

Năm 2015, cô giành giải Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế. Phần thi ứng xử bằng tiếng Anh của Thúy Vân trong cuộc thi này được truyền thông dành nhiều lời khen ngợi.        

Vũ Thị Hòa Liên tốt nghiệp khoa Tâm lý học tại Đại học Eastern Washington. Cô vừa về nước sau 12 năm sống và học tập tại Mỹ. Vì vậy, khả năng ngoại ngữ của người đẹp gốc Thái Bình khiến nhiều người nể phục.         

Nhờ sống xa gia đình từ nhỏ, Hòa Liên có tính cách độc lập, mạnh mẽ và rèn giũa sự tự tin theo năm tháng. Nữ thí sinh chia sẻ cô sẵn sàng đối mặt với thử thách trong cuộc sống, vì sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn.         

 Về sắc vóc, Hòa Liên cao 1,7 m, số đo ba vòng 93-65-95 và gương mặt hài hòa. Cô có khuyết điểm hàm răng kém xinh khi cười. Tuy nhiên, với học vấn và kỹ năng ngoại ngữ nổi bật, nhiều ý kiến cho rằng cô gái 24 tuổi vẫn có cơ hội lọt vào top 15.      

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói về Thúy Vân Chiều 6/12, trong buổi họp báo trước chung kết, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trả lời về sự cố lộ vòng một của Thúy Vân trên sóng trực tiếp đêm bán kết.     

Theo Zing    

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm