Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân sở hữu xe hơi ở tuổi 24

Emdep.vn - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sinh ra trong một gia đình trí thức. Cô có cuộc sống giản dị và hạnh phúc bên cha mẹ, anh trai.

Nguyễn Trần Khánh Vân vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp sinh năm 1995 tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, tham gia đóng phim, làm người mẫu. Những đồng nghiệp thân thiết, từng làm việc với Khánh Vân cho rằng cô xứng đáng với danh hiệu nhờ sự chân thành và những nỗ lực của mình.        

 Nhà thiết kế Minh Châu cho biết Khánh Vân hiện sống cùng cha mẹ, anh trai ở quận Tân Phú, TP.HCM. Căn nhà phố 2 tầng lầu của gia đình hoa hậu được thiết kế đơn giản, xinh xắn.         

   Hình ảnh phòng khách của gia đình Khánh Vân vào dịp Tết 2018 được hoa hậu chia sẻ, có thể thấy người đẹp và các thành viên trong nhà chăm chút ngôi nhà tỉ mỉ, ngập tràn hoa.        

   Nhà thiết kế Minh Châu, gắn bó với hoa hậu nhiều năm qua tiết lộ cha mẹ Khánh Vân là công chức bình thường nhưng yêu nghệ thuật. "Cha Vân đam mê hội hoạ. Anh trai Vân làm nhiếp ảnh. Hoàn cảnh gia đình Vân bình thường, không đủ sức để mua danh hiệu nên chiến thắng của Vân hoàn toàn nhờ vào sự cố gắng, toả sáng của em ấy", Minh Châu nhấn mạnh.        

   Cô gái 24 tuổi hồn nhiên trong vòng tay của cha vào dịp sinh nhật. Khánh Vân tâm sự cô là sự tổng hợp tính cách của cha mẹ, trong có sự nhẹ nhàng của cha, sự mạnh mẽ, cá tính giống mẹ.        

Ở tuổi 24, Khánh Vân đã tự mua xe hơi. Nhà thiết kế Minh Châu cho hay: "Tôi quý Vân bởi em sống chân thành, cố gắng. Vân mới mua xe hơi nhờ việc đóng phim, biểu diễn thời trang. Phải mua trả góp nhưng cũng là thành quả đáng tự hào của em".        

Đây là hình ảnh Khánh Vân trong chuyến du lịch nước ngoài. Trong mắt Minh Châu, hoa hậu là cô gái tự lập dù được cha mẹ bao bọc từ nhỏ. Ngoài ra, cô hiếu thảo, biết quan tâm tới cha mẹ. Anh kể mỗi khi nhận cát-xê, cô đều dành một khoản mua quà tặng người thân. "Vân sống tự lập nhiều năm qua, chịu khó cày lắm và biết lo lắng cho gia đình. Vì thế, cha mẹ hoàn toàn tin tưởng khi Vân theo đuổi nghệ thuật", anh nhấn mạnh.     

Theo Zing

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm