Người đứng trong gió tập 22 ngày 26/10 trên VTV3: Hạnh phúc bị xáo trộn

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 22 - Từ khi chuyện của Khánh xảy ra, gia đình ông Đạt đã bị xáo trộn. Sự xuất hiện của hắn làm cho hạnh phúc gia đình ông bị đổ vỡ.

Người đứng trong gió tập 22 phát sóng lúc 21h10 ngày 26/10 trên VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem !

Video full Người đứng trong gió tập 22

Tóm tắt tập trước:

Người đứng trong gió tập 22: Hạnh phúc bị xáo trộn

Từ khi chuyện của Khánh xảy ra, gia đình ông Đạt đã bị xáo trộn. Sự xuất hiện của hắn làm cho hạnh phúc gia đình ông bị lung lay và đổ vỡ. Khánh đến lấy được lòng tin tưởng của cả nhà, làm việc chăm chỉ cho gia đình ông khiến ai cũng quý. Thậm chí, cả 2 người con của gia đình là Thảo và Ái đều yêu Khánh. Thế nhưng, cuối cùng Khánh lại lộ bản chất ra chính là kẻ lừa đảo, chỉ nhằm mục đích có được trang trại ngựa gia đình ông. Chỉ có một điều không thể phủ nhận đó chính là tình yêu của Khánh dành cho Thảo là thật. Có điều, hắn quá man rợn và mù quáng nên hại cả gia đình Thảo phải lao đao.

Người đứng trong gió tập 22: Hạnh phúc bị xáo trộn

Khánh còn viết giấy gửi cho bà Xuân và ông Đạt là sẽ giết từng người một trong nhà. Sau đó, sẽ chiếm lấy Thảo và trang trại ngựa. Cũng vì chuyện này mà bà Xuân ngày đêm suy nghĩ, hao mòn. Nỗi sợ hãi bủa vây khiến bà chết dần, từ từ trong tâm trí đến thể xác. Sự ra đi của bà để lại nỗi đau quá lớn trong lòng ông Đạt. Kha Anh và Khôi tưởng chừng sẽ hạnh phúc nhưng cuộc hôn nhân cũng bắt đầu có những dư âm trái chiều. 

Người đứng trong gió tập 22: Hạnh phúc bị xáo trộn

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 22 ngày 26/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm