Người đứng trong gió tập 21 ngày 20/10 trên VTV3: Hạnh phúc gia đình lung lay

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 21 ngày 20/10 trên VTV3: Hạnh phúc gia đình lung lay. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 21 ngày 20/10 trên VTV3: Hạnh phúc gia đình lung lay. Bộ phim sẽ được chúng tôi trực tiếp tại đây. Mời mọi người chú ý đón xem.

Trực tiếp Người đứng trong gió tập 21 ngày 20/10 trên VTV3

Video Người đứng trong gió tập 21 ngày 20/10 trên VTV3

đang cập nhật ...

Người đứng trong gió tập 21: Hạnh phúc gia đình. 

anh1

 

Từ khi chuyện của Khánh xảy ra, gia đình ông Đạt đã bị xáo  trộn. Sự xuất hiện của hắn làm cho hạnh phúc gia đình ông bị lung lay và đổ vỡ. Khánh đến lấy được lòng tin tưởng của cả nhà, làm việc chăm chỉ cho gia đình ông khiến ai cũng quý. Thậm chí, cả 2 người con của gia đình là Thảo và Ái đều yêu Khánh. Thế nhưng, cuối cùng Khánh lại lộ bản chất ra chính là kẻ lừa đảo, chỉ nhằm mục đích có được trang trại ngựa gia đình ông. Chỉ có một điều không thể phủ nhận đó chính là tình yêu của Khánh dành cho Thảo là thật. Có điều, hắn quá man rợn và mù quáng nên hại cả gia đình Thảo phải lao đao.

Người đứng trong gió tập 21 ngày 20/10 trên VTV3: Hạnh phúc gia đình lung lay

Thậm chí, Khánh còn viết giấy gửi cho bà Xuân và ông Đạt là sẽ giết từng người một trong nhà. Sau đó, sẽ chiếm lấy Thảo và trang trại ngựa. Cũng vì chuyện này mà bà Xuân ngày đêm suy nghĩ, hao mòn. Nỗi sợ hãi bủa vây khiến bà chết dần, từ từ trong tâm trí đến thể xác. Sự ra đi của bà để lại nỗi đau quá lớn trong lòng ông Đạt. Kha Anh và Khôi tưởng chừng sẽ hạnh phúc nhưng cuộc hôn nhân cũng bắt đầu có những dư âm trái chiều. 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 21 ngày 20/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa