Người đứng trong gió tập 19: Hạnh phúc gia đình đổ vỡ

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 19: Hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục nội dung mới nhất tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 19: Hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Bộ phim sẽ được chúng tôi trực tiếp tại đây. Mời mọi người chú ý đón xem.

Video Người đứng trong gió tập 19 ngày 13/10 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 19: Sứt mẻ. 

Khánh sau tất cả những thù hận đã ngấm ngầm phá hoại hạnh phúc gia đình Thảo. Hắn muốn cướp trang trại ngựa, những gì mà hắn nghĩ là thuộc về hắn cùng với Thảo- con gái ông Đạt chủ trang trại.

anh1

Thực hiện đúng như lời Khánh đã từng tuyên bố, hắn muốn giết chết từng người một trong nhà ông Đạt. Trước hết là Đông Phong đã suýt mất mạng khi  cố gắng bảo vệ khu rừng nguyên sinh khỏi bọn lâm tặc. Tiếp đến là sự ra đi đột ngột của bà Xuân vì quá lo lắng và đau buồn bởi những lời đe dọa mang rợn của Khánh suốt bao năm.

Người đứng trong gió tập 19: Nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Khánh còn tiếp tục hăm dọa ông Đạt rằng đứa con gái mập của ông sẽ không tránh khỏi nguy hiểm trên chuyến hành trình lên Đà Lạt. Ông Đạt ngay khi nghe lời cảnh báo của Khánh đã lập tực về nhà phóng xe đuổi theo con gái. Ban đầu Ái không nghe máy nhưng sau đó, ông Đạt cố gắng liên lạc với Ái và gọi rất nhiều lần nên cô nghe lời ba. Như lời ông Đạt nói, ngay sau đó, tên cướp trên xe đã đuổi theo cô khi xe dừng. Thật may là ba cô đã kịp thời tới cứu giúp.

Người đứng trong gió tập 19: Hạnh phúc gia đình đổ vỡ

Ái sau chuyện xảy ra lần này càng hận Thảo. Khánh cũng chính là người mà cô đã từng thích nhưng nay bị hắn sai người ra tay giết cũng căm hận vô cùng. Khổ nỗi, cô đổ hết lỗi lên đầu Thảo và không ngừng day dứt cô. Thảo nghe những lời nói cay nghiệt của Ái rất đau lòng. Ông Đạt quá tức giận đã buộc phải chen ngang câu chuyện để nói lời công bằng cho Thảo. Trong chuyện này không ai là người có lỗi cả. Thay vì nói những lời làm tổn thương Thảo, lẽ ra Ái nên an ủi, động viên và thương lấy chị mình. 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 19 ngày 13/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm