Người đứng trong gió tập 17: Trả thù.

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 17: Trả thù. Chúng tôi sẽ phát trực tiếp tại đây, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 17: Trả thù. sẽ được chúng tôi trự c tiếp tại đây. Mời mọi người chú ý đón xem.

Video Người đứng trong gió tập 17 ngày 6/10 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 17: Trả thù.

Ông Đạt đã tìm đến nơi Khánh ẩn náu bấy lâu để gặp cậu nói chuyện và trà thù. Tuy nhiên, ông cũng không ngờ được rằng công an lại đi theo ông. Khánh phát hiện ra điều này và đã gọi điện cảnh báo ông Đạt. Hắn muốn giết cả gia đình ông, từng người từng người một để ông cảm nhận được nỗi đau mất đi người thân từ từ. 

anh1
Từ khi bà Xuân ra đi, Thảo buồn rất nhiều. Sự ra đi đột ngột của bà khiến mọi người trong gia đình không tránh khỏi cú sốc lớn này. Tất cả đều bàng hoàn không tin vào những chuyện đã xảy ra. 

Người đứng trong gió tập 17: Trả giá. 

Ông Đạt từ khi vợ mất dường như điên cuồng muốn được trả thù. Ông muốn giết Khánh vì sự an toàn của gia đình, vì để trả thù. Tuy nhiên, chính ông cũng biết rằng, với những lỗi lầm mà hắn gây ra cho gia đình ông, chỉ cái chết là không đủ. Nó không làm nguôi ngoai được nỗi đau mà ông và gia đình đang phải chịu đựng. 

Người đứng trong gió tập 17: Trả thù.
 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 17 ngày 6/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm