Người đứng trong gió tập 15 ngày 29/9 trên VTV3

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 15 ngày 29/9 trên VTV3, mẹ Khánh muốn trở về bởi bà không muốn chứng kiến Khánh đối xử với mọi người tệ bạc như thế. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Người đứng trong gió tập 15 ngày 29/9 trên VTV3, Ngọc Ái đang đau khổ vô cùng vì một lần nữa thất bại trong chuyện tình duyên. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Người đứng trong gió tập 15 ngày 29/9 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 15: Tranh vẽ.

Ngọc Ái nói chuyện với Khải, cô tỏ ra khá tự ti bởi ngoại hình quá khổ của mình. Tuy nhiên, với Khải điều đó không quan trọng. Anh nói rằng anh muốn tìm hiểu tính cách của cô để thổi hồn vào trong bức tranh. Như vậy, tranh vẽ sẽ đẹp hơn và có thần thái hơn.

Người đứng trong gió tập 15 ngày 29/9 trên VTV3 anh1

Tuy nhiên, khi nghe Khải nói thế Ái đã vội vàng đề nghị với cậu rằng hãy hôn cô. Có vẻ như Ngọc Ái đã hiểu chưa đúng lắm câu nói của cậu nên quan điểm có phần sai sót. Cô thậm chí còn nói với Khải rằng hãy làm bất cứ thứ gì mà anh muốn. Nhưng Khải đã khước từ, cậu nói rằng cậu chưa có tình cảm với Ái nên không thể làm như thế được. Vì chuyện này, Ngọc Ái đã khóc rất nhiều. Có lẽ đây là một may mắn của Ái, Khải làm như thế là tốt cho cô. Còn hơn những gã sở khanh khác lợi dụng tình cảm và thân xác cô.

Người đứng trong gió tập 15: Theo dõi.

Khánh theo dõi Thảo và tình cờ thấy cô đi cùng con gái trên đường đi học về. Cậu nhìn Thảo với ánh mắt khao khát như thể muốn đòi lại tất cả những thứ mà anh nghĩ rằng nó vốn phải thuộc về anh.

Người đứng trong gió tập 15 ngày 29/9 trên VTV3

Phần Khôi thì cậu đang rất hạnh phúc sau cuộc hôn nhân này. Bố mẹ cậu luôn coi Kha Anh giống như con ruột của họ vậy. Vì thế, vợ chồng ông Đạt và cả Đông Phong đều chúc phúc cho hai vợ chồng. Ông Đạt còn dặn dò con trai phải thật có trách nhiệm và sắp xếp công việc cho tốt để dành thời gian cho gia đình nữa.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao đây? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 15 ngày 29/9 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm