Người đứng trong gió tập 16: Cái chết của mẹ Thảo.

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 16: Cái chết của mẹ Thảo.Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Người đứng trong gió tập 16 ngày 5/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi trự c tiếp tại đây. Mời mọi người chú ý đón xem.

Video Người đứng trong gió tập 16 ngày 5/10 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 16: Sự bất an.

Mẹ Thảo ngày càng tiều tụy và già yếu. Bà luôn cảm thấy bất an và mệt mỏi. Từ trước đến giờ bà luôn là người chăm sóc sức khỏe cho chồng con hơn chính bản thân mình. Bà như cảm nhận được cái chết đang cận kề, rất muốn được sum vầy cùng các con. Tuy nhiên, Ái và Khôi lại bận bịu với công việc của riêng mình nên không về thăm bà được.

Người đứng trong gió tập 16: Cái chết của mẹ Thảo. anh1

Chỉ có Kha Anh là thường xuyên về với mẹ chồng , an ủi và quan tâm bà. Điều này khiến bà cảm thấy vô cùng tủi thân. 2 đứa con ruột cứ đi biệt tích , không về thăm nhà lấy một lần.

Người đứng trong gió tập 16: Ra đi.

Ông Đạt trở về thấy vợ chỉ nằm giường, gọi không thưa đã bắt đầu hoảng sợ. Sự ra đi quá đột ngột khiến cả gia đình như chết lặng. Chính sự bất an về Khánh đã giết bà bao năm qua. Nó khiến bà cảm thấy kiệt sức, cùng với lại sự vô tâm của những đứa con khiến bà càng cảm thấy hiu quạnh. Tuổi già đến với với bà nhanh hơn.

Người đứng trong gió tập 16: Cái chết của mẹ Thảo.

Ông Đạt không thể chịu đựng được cú sốc này đã vô cùng hận Khánh- người gián tiếp giết chết vợ ông. Những đứa con giờ chỉ biết khóc bởi sự ra đi đột ngột của mẹ mình cùng sự hối lỗi, ăn năn.

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 16 ngày 5/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm