Người đứng trong gió tập 20 ngày 19/10: Khải lợi dụng Ngọc Ái nhằm vào số tài sản của gia đình.

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 20 ngày 19/10: Khải lợi dụng Ngọc Ái nhằm vào số tài sản của gia đình.Diễn biến mới nhất sẽ được cập nhật tại đây.

Người đứng trong gió tập 20 ngày 19/10: Khải lợi dụng Ngọc Ái nhằm vào số tài sản của gia đình. Bộ phim sẽ được chúng tôi trực tiếp tại đây. Mời mọi người chú ý đón xem.

Video Người đứng trong gió tập 20 ngày 19/10 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 20: Lợi dụng. 

Thu Ca sau khi tự ý đi vào đường hầm bí mật bị cha và bác phát hiện. Họ đã trách mắng cô bởi trung thung lũng này có những điều cấm kị. Thu Ca vẫn không hiểu gì bởi cô chỉ đi vào một chiếc hầm đã bỏ hoang và không hề có tài sản gì quý giá. Tuy nhiên, bị trách mắng cô đành phải chấp nhận và không quay lại đó nữa.

anh1

Kha Anh thì đi về cùng với Đông Phong. 2 người luôn có tình cảm đặc biệt với nhau. Đông Phong rất thương cô và quan niệm của 2 người cũng rất hợp. Khôi thì dường như không biết điều này, anh có vẻ vô tâm với vợ mình. 

Người đứng trong gió tập 20 ngày 19/10: Khải lợi dụng Ngọc Ái nhằm vào số tài sản của gia đình.

Ngọc Ái ngày càng lún sâu vào bẫy của Khải. Hắn lợi dụng tình cảm của cô để nhắm vào khối tài sản của gia đình. Tuy đã được bố cảnh báo nhưng Ái không nghe lời và vẫn tiếp tục qua lại với hắn. Cô còn chi thêm tiền để mua thuốc cho hắn. 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 20 ngày 19/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm