Nam Em giành giải thưởng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất 2016

Emdep.vn - Nam Em đã mang về huy chương đầu tiên tại cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016 trong phần thi tài năng khi thể hiện ca khúc "You Raise Me Up" đầy cảm xúc.

Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Nam Em cho biết, giải thưởng là niềm khích lệ cũng như động lực để cô tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi.

Nam Em giành giải thưởng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất

Trước đó, Nam Em từng thể hiện ca khúc nổi tiếng này này trước giới truyền thông tại thời điểm chuẩn bị lên đường dự thi. Người đẹp cho biết cô rất yêu thích ca khúc vì ý nghĩa và thông điệp mà nó truyền tải.

Nam Em giành giải thưởng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất

"Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người", cô bày tỏ.

Hoa khôi Nam Em

Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Miss Earth 2016 sẽ còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikini, phần thi trang phục truyền thống...

Chung kết Hoa hậu trái đất (Miss Earth 2016) sẽ diễn ra  tại Manila (Philippines) đêm 29/10.

An Như

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm