Nam Em mang áo dài biển đảo tới Miss Earth 2016

2016-08-06 06:30
- Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 sẽ gửi gắm thông điệp bảo vệ biển đảo, thiên nhiên và môi trường trong những bộ áo dài.  

Sau 3 năm vắng mặt tại Hoa hậu Trái Đất, Việt Nam trở lại sân chơi nhan sắc này với đại diện là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2014 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Sau 2 năm giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc trong nước, Nam Em đã có sự thay đổi hình ảnh theo hướng tích cực và được đề cử trong cuộc thi Miss Earth 2016 tổ chức vào tháng 10/2016 tại Philippines.

Theo chia sẻ từ phía người đẹp gốc Tiền giang,  Miss Earth là cuộc thi đề cao tinh thần về môi trường, nên Nam Em sẽ chia sẻ nhiều thông điệp gắn liền với quê hương biển đảo, thiên nhiên và môi trường nơi cô đang sinh sống.

Ngoài những bộ váy sẽ dự thi ở hai phần Trang phục dân tộc và Trang phục dạ hội, Nam Em sẽ mang tới Miss Earth những tà áo dài có in hình sông nước, biển đảo.

Nam Em mang áo dài in hình biển đảo tới Miss Earth 2016

Bộ trang phục màu hồng nhạt được điểm xuyết hình ảnh sông nưc miền quê hiền hòa.

Nam Em mang áo dài in hình biển đảo tới Miss Earth 2016

Người đẹp đất Tiền Giang gợi nhắc hình ảnh vùng ĐBSCL - nơi cô sinh ra và ln lên, và nhắc nhở cái duyên đã đưa cô đăng quang Hoa khôi ĐBSCL.

Nam Em mang áo dài in hình biển đảo tới Miss Earth 2016

Bộ trang phục còn lại sáng tạo dựa trên nền vải màu đen tuyền huyền bí là hình ảnh cả một vùng biển trù phú vi cá quý, san hô, tảo biển, sò, ốc…

Nam Em mang áo dài in hình biển đảo tới Miss Earth 2016 

Đây cũng chính là thông điệp mà ngay từ đầu Nam Em đã xác định làm hành trang đến vi Miss Earth 2016: kêu gọi thế gii cùng chung tay bảo vệ biển đảo, bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Người đẹp cho biết sẽ mặc những bộ áo dài này trong những dịp quan trọng trong cuộc thi Miss Earth sắp tới. “Áo dài là linh hồn, văn hóa của Việt Nam, Nam Em hi vọng những tà áo dài xinh đẹp sẽ có cơ hội đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần giúp hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với mọi người.”- Nam Em nói.

Vũ Quân 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Du lịch Quy Nhơn: Eo Gió hoang sơ và đẹp ngỡ ngàng