Gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2016

2016-08-01 12:13
- Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em đã chính thức là gương mặt được đề cử tham gia đấu trường nhan sắc lớn Miss Earth năm nay.

Thông này do đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi là công ty Helios công bố. Năm nay đại diện của Việt Nam sẽ chính thức trở lại đấu trường Hoa hậu Trái Đất tại Philippines vào tháng 10/2016.

Phía đơn vị nằm cho biết sau khi đã tuyển chọn nhiều gương mặt thì Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 đã được đề cử cuối cùng và đang trong quá trình cấp phép để dự thi cuộc thi đặc biệt này trong thời gian tới.

Nhan sắc đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2016

Nhan sắc của Nam Em - Đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2016

Cô ấy gần như đạt được mọi yêu cầu để có thể tự tin “đem chuông đi đánh xứ người”: là người đẹp có danh hiệu, nhan sắc đang ngày càng “chín” với số đo chuẩn cùng phong cách thời trang ngày càng hoàn thiện. Không những thế, Nam Em còn có tài năng ca hát, diễn xuất và quan trọng là ghi dấu ấn với những hoạt động thiện nguyện lẫn các chương trình về môi trường - vốn là yếu tố mang tính quyết định tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất vốn đề cao tinh thần chung tay xây dựng môi trường trong lành…” - ông Nguyễn Chiến Hữu - đại diện Helios - lý giải cho sự đề cử của mình.

Người đẹp Tiền Giang đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Thời điểm đó, cô còn được so sánh là “bản sao” nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, sau quãng thời gian xây dựng hình ảnh, Nam Em cho thấy được sự trưởng thành rõ rệt về nhan sắc, tính cách lẫn sự nóng bỏng. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và là gương mặt nổi bật sau cuộc thi. Mới đây, nàng Hoa khôi cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát khi tham gia cuộc thi “Tình Bolero 2016” và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc.

Nhan sắc đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2016

Nam Em có vóc dáng cân đối với chiều cao 1,73m, nặng 50kg và số đo 3 vòng gần tiệm cận số đo chuẩn 85-60-90.

Nhan sắc đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2016

Hiện tại, ứng viên của nhan sắc Việt đang không ngừng tham gia các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới

Gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2016 

Hoa khôi thường xuyên “mặt trận” tình nguyện, làm đại sứ Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL 2015, tham gia chiến dịch bảo vệ rặng san hô, tham gia các hoạt động trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn…

Chia sẻ về cuộc thi quốc tế sắp tới, Nam Em cho biết: “Tôi xác định ngay từ khi đồng ý tham gia cuộc thi không phải để học hỏi, hay đi “vui là chính” mà phải cố gắng hết sức, giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế, truyền đi nhiều thông điệp ý nghĩa về môi trường, biển đảo để bạn bè khắp nơi hiểu hơn về đất nước, lịch sử và con người Việt Nam.

Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) năm nay vào cuối tháng 10/2016 tại Philippines, với sự tham gia của các người đẹp đến từ gần 90 quốc gia khắp thế giới. Lần gần nhất là vào năm 2012, Việt Nam đã đề cử Á hậu Hoàng Anh tham gia nhưng vẫn chưa tạo ấn tượng nổi bật tại cuộc thi năm đó. Sau 3 năm vắng bóng, sự trở lại của đại diện Việt Nam với sắc vóc của Nam Em khiến khán giả có nhiều niềm tin hơn vào “đấu trường” quốc tế sắp tới.

Vũ Quân 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu được chọn lại, em vẫn sẽ yêu anh