Thất bại vào năm 2014, Hoa khôi Nam Em quyết tâm lọt top Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ánh Sáng 2016-04-11 06:32
- Hoa khôi Nam Em gây bất ngờ khi tuyên bố dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau thất bại tại cuộc thi này năm 2014.

Người đẹp Nam Em từng đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, kế nhiệm vương miện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ngay sau đó, người đẹp tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và chỉ lọt top 38. Năm 2015, cô gái trẻ này tiếp tục tìm đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cải thiện thành tích khi lọt vào Top 10 nhan sắc đẹp nhất.

Nhìn lại chặng đường đến với những cuộc thi nhan sắc trong nước, Nam Em cảm thấy mình trưởng thành nhiều hơn, thậm chí cô còn tiếp tục nuôi ý định khi quyết tâm giành được vị trí cao hơn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

“Tôi thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vào năm 18 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như chưa biết rèn luyện hình thể. Vì thế, năm nay, tôi đang tích cực tập luyện thể quay lại Hoa hậu Việt Nam 2016” - người đẹp chia sẻ.

Hoa khôi Nam Em mong lọt top tại Hoa hậu Việt Nam 2016.
Thời gian gần đây, Nam Em hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, event để chăm chỉ luyện tập vóc dáng, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Nói về lý do quyết định trở lại với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Nam Em cho biết: “Tôi tự hỏi bản thân, mình chỉ mới 20 tuổi, tại sao lại dừng chân ở một cuộc thi nhan sắc quá sớm như vậy? Tôi muốn trở lại cuộc thi lần nữa với tâm thế thoải mái, không đặt nặng vấn đề giải thưởng. Khi đi thi, tôi cảm thấy mình được rèn luyện và bản thân trưởng thành hơn rất nhiều”.

Thất bại vào năm 2014, Hoa khôi Nam Em quyết tâm lọt top Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nam Em tham gia cuộc thi vì thấy mình trưởng thành, có sự chuẩn bị tốt hơn. Dù có thể không được giải thì cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như có nhiều bạn hơn.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng phủ nhận mình có đại gia chống lưng, hỗ trợ kinh tế tham dự các cuộc thi sắc đẹp. Hiện tại người đẹp đang ở nhà trọ, nuôi mẹ và chị gái.

Sắp tới, Nam Em muốn xây dựng hình ảnh người đẹp đa năng, có thể làm quân nhân, ca sĩ, sau này có thể kinh doanh. Không chắc chắn tương lai nhưng Nam Em không hối tiếc vì những quyết định của mình khi dám sống và thực hiện đúng ước mơ. 

Dự kiến đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 27-8 tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.

Ánh Sáng

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Các anh đã biết về 'quy tắc con số 4' chưa?