"Hết cửa" tại Miss World, Kỳ Duyên được ngỏ lời tham gia Miss Earth 2016

Emdep.vn - Sau khi có thông báo chính thức từ phía đơn vị nắm bản quyền Miss World, Kỳ Duyên đã "hết cửa" tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2015 lại được ngỏ ý mời tham gia Hoa hậu Trái đất 2016.

Những ngày gần đây tên tuổi của Kỳ Duyên lại nhận được sự quan tâm khi người đẹp ngỏ ý muốn tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Thông tin này nhanh chóng gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều ý kiến ủng hộ nhưng cũng có nhiều phản hồi tiêu cực và cho rằng Kỳ Duyên chưa đủ điều kiện. Trước mong muốn của Kỳ Duyên, đơn vị nắm bản quyền Miss World tại Việt Nam là công ty Elite vẫn chưa có bất kỳ một động thái cụ thể nào ngoài một số câu trả lời bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, mới đây theo nguồn tin được cập nhật, việc Kỳ Duyên đến với cuộc thi Hoa hậu Thế Giới sẽ rất khó khăn và có thể không được chấp nhận vì vấn đề bản quyền. Theo đó, bản quyền của cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh từ năm 2015 đã được nắm giữ bởi BTC Hoa khôi Áo dài - cuộc thi mà Lan Khuê từng tham dự. Mặc dù thông tin này vẫn còn đang chờ phía phản hồi chính thức từ phía công ty Elite, nhưng mới đây, Kỳ Duyên lại đón nhận thêm tin vui khi người đẹp được ngỏ lời mời tham gia Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2016.

Kỳ Duyên vừa nhận được lời mời tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Kỳ Duyên.

Liên hệ với quản lý của Kỳ Duyên, anh thừa nhận Kỳ Duyên đã nhận được lời mời tham dự Miss Earth. Hiện tại, Kỳ Duyên đang trong khoảng thời gian nghỉ Tết nên chưa biết thông tin này. Sau Tết nguyên Đán, Kỳ Duyên sẽ vào TP.HCM để theo học Đại học Ngoại thương và ekip sẽ bàn bạc trước đề nghị thi Miss Earth.

Trong năm tới, Kỳ Duyên sẽ được định hướng với ba dự án lớn đó là học tập, làm từ thiện và đi thi quốc tế. Người quản lý khẳng định, mục tiêu quan trọng nhất đó là học tập còn việc đi thi quốc tế không năm này thì năm sau.

'Hết cửa' tại Miss World, Kỳ Duyên được ngỏ lời tham gia Miss Earth 2016

Ngoài việc khẳng định rõ ràng lời mời từ phía đơn vị nắm bản quyền Miss Earth dành cho Kỳ Duyên, phía quản lý của Hoa hậu còn "bật mí" về việc Kỳ Duyên đã từng bỏ 20.000 USD để tham dự một khóa đào tạo về kỹ năng trong các cuộc thi sắc đẹp. Có rất nhiều nhà tài trợ thế nhưng Kỳ Duyên sẵn sàng bỏ tiền ra để học hỏi, nâng cao kiến thức. Việc học Tiếng Anh cũng có nhiều nơi muốn tài trợ nhưng Kỳ Duyên không muốn nhận. Êkip của Kỳ Duyên muốn cô phải bỏ tiền ra, thực sự đầu tư để thấy được việc này là quan trọng.

Mục tiêu của êkip là đưa Kỳ Duyên đi thi vào năm nay thế nhưng nếu không được thì năm sau, Kỳ Duyên còn trẻ, thời gian còn dài và vẫn còn nhiều cơ hội. Anh cho biết lời đề nghị Kỳ Duyên thi Miss Earth sẽ được êkip chờ ra Tết để bàn bạc. Anh rất trân trọng người đã ngỏ lời với Kỳ Duyên vì chắc chắn họ đã nhìn thấy tiềm năng tỏa sáng của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Clips: Hai cậu bé học sinh lớp 9 vỡ òa trong niềm vui chiến thắng 150 triệu

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm