Á hậu Bảo Như bất ngờ tiết lộ 'Người có mái tóc đẹp nhất' Hoa Hậu Việt Nam 2014 đi tu

Emdep.vn - Tiết lộ của Á hậu 1 "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" Bảo Như gây bất ngờ với hầu hết cư dân mạng. Được biết, người trong bức ảnh là Nguyễn Thị Hà - một thí sinh đã tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trên trang cá nhân, Á hậu Bảo Như viết: "Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa Hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em!".  

  Á hậu Bảo Như bất ngờ tiết lộ "Người có mái tóc đẹp nhất" Hoa Hậu Việt Nam 2014 đi tu  

Bức ảnh được Á hậu Biển đăng kèm gây bất ngờ với khán giả, những người từng theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Được biết, cô gái trong bức ảnh trên trang cá nhân của Bảo Như là Nguyễn Thị Hà - một thí sinh đã tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nguyễn Thị Hà từng chiến thắng ở giải phụ "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất" trong cuộc thi năm đó. Bảo Như và Nguyễn Thị Hà chơi với nhau khá thân thiết và là bạn chung phòng trong suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Tuy nhiên lý do "Người có mái tóc đẹp nhất" tại Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ đi tu không được Bảo Như tiết lộ.  

Mái tóc dài chấm lưng ngày nào của người đẹp Nguyễn Thị Hà  

Hình ảnh Á hậu Bảo Như và Nguyễn Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2014  

Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Cô học khoa Du lịch của trường Đại học Huế. Người đẹp tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và mang số báo danh 316. Sở hữu chiều cao nổi bật 1m71 cùng mái tóc suôn mượt, ấn tượng - Nguyễn Thị Hà giành giải "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất". Kết thúc cuộc thi, Nguyễn Thị Hà không tham gia hoạt động showbiz để theo đuổi con đường riêng.  

Theo Hoàng Lê/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm