Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV: Meera trúng kế

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV: Meera trúng kế. Diễn biến mới nhất sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV: Meera trúng kế. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV

 

Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV: Meera trúng kế.

Theo kế hoạch của cha nuôi và Romita, ông đã gửi một đoạn băng quan trọng vạch trần bộ mặt thật của Meera tới nhà Jai. Đúng lúc đó, bưu phẩm chuyển đến đã đến tay Meera khi Jai cũng có ở trong phòng. Cứ nghĩ là một món quà bất ngờ do những đứa trẻ mang đến, Meera đã vô tư bỏ chiếc đĩa CD vào máy phát.

anh1

Các đoạn ký ức được phát lên rất rõ ràng khiến cả 2 đều cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên, ngay sau đó có một đoạn phát ghi lại cảnh Meera mang tiền đi bịt miệng 1 kẻ để dàn xếp chuyện ở quán bar cho con trai. Mọi chuyện về việc Meera che dấu những sai lầm của con lại cổ súy cho chúng đi vào con đường sai trái đều bị bại lộ.

Meera đến lúc này không thể chối cãi được gì đã thú nhận tất cả. Cô chấp nhận rằng chính cô đã đưa các con của Bani đi vào con đường sai trái. Cô ta nói rằng cô rất ghét Bani bởi trong đầu của Jai lúc nào cũng chỉ có hình ảnh của Bani dù cô ta có làm gì. Meera còn nói rằng cô chỉ muốn chiếm lấy tình thương của những đứa nhỏ, một lý do hết sức vô lý.

anh2

Jai không thể tin được người phụ nữ bên cạnh anh lại có thể xấu xa và kinh tởm đến mức thế. Jai tức giận nói rằng sẽ không để cô tiếp tục âm mưu đó. Thế nhưng, Meera nói rằng những đứa con của Bani luôn nghe theo lời cô một cách mù quáng bởi chúng quá thương cô. Jai lúc này giường như bất lực. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV: Meera trúng kế

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 12 phần 4 ngày 19/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm