Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4 ngày 17/10 trên Today TV: Jai cũng đã biết được sự thật về các con mình

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4 ngày 17/10 trên Today TV: Jai cũng đã biết được sự thật về các con mình. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4 ngày 17/10 trên Today TV: Jai cũng đã biết được sự thật về các con mình. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4 ngày 17/10 trên Today TV

 

Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4: Sự thật.

Sau khi Romita được đến dự bữa tiệc sinh nhật của Bani, cô đã cố gắng tiếp cận Jai để lật tẩy những âm mưu của anh. Romita nghĩ rằng Jai chính là người giết chết Bani chứ không phải ai khác. Tuy nhiên, sau khi sử dụng những biện pháp thử Romita đã khẳng định anh không phải là người có tội. Kẻ giết người là một ai khác.

anh1

Ngay lúc đó thì Meera đã đứng lên hát một bài theo yêu cầu của những đứa trẻ. Giáp mặt người phụ nữ này, Romita mới nhớ ra tất cả những ký ức kinh hoàng. Cô nhớ ra chính Meera là người đã giết Bani 16 năm trước và người phụ nữ tên Bani chính là cô. Đây quả thực là một cú sốc lớn với cô.

Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4: Nỗi đau người mẹ. 

Sau đó, Bani quay lại và nhìn thấy Ganga xin mẹ đi bar. Meera nhanh chóng đồng ý và cho cô tiền để đi ăn chơi cùng bạn bè. Ngay lúc đó, Bani đã hiểu được nguyên nhân tại sao con gái của cô lại đi vào con đường sai trái. Ganga đang đắm mình vào những bữa tiệc quên mất đi những khái niệm về thời gian, tốt xấu. Còn Ganga thì trở nên cáu gắt, thích làm một cô gái hiện đại.

Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4 ngày 17/10 trên Today TV: Jai cũng đã biết được sự thật về các con mình

Cô đã nói chuyện với Ganga mong rằng có thể ngăn cản và giúp cô bé nhận ra sai lầm. Thế nhưng, cô bé đã cãi lại, cô nói rằng Romita chỉ nên quan tâm đến những bức tranh, những thứ khác cô không nên quan tâm. Quá bất lực và đau lòng trước cảnh con gái đi vào con đường sai trái, Romita chỉ còn biết đứng khóc và dựa dẫm vào người cha nuôi. Đối với cô. cha nuôi hiện đang là một nguồn động lực rất lớn. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 10 phần 4 ngày 17/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm