Mưu đồ ẩn giấu tập 11 phần 4: Jai cùng với Romita lên kế hoạch vạch trần Meera

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 11 phần 4: Jai cùng với Romita lên kế hoạch vạch trần Meera. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Mưu đồ ẩn giấu tập 11 phần 4 ngày 18/10 trên Today TV: Jai cùng với Romita lên kế hoạch vạch trần Meera. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 11 phần 4 ngày 18/10 trên Today TV

 

Mưu đồ ẩn giấu tập 11 phần 4: Jai cùng với Romita lên kế hoạch vạch trần Meera.

Bữa tiệc sinh nhật dành cho Bani đã được tổ chức tại gia đình Qualia rất hoành tráng. Cô chính là nguồn sống, là người giữ lửa yêu thương cho cả gia đình này. Romita cũng được mời đến dự bữa tiệc. Khi đến đây và chạm mặt với Meera cô đã phát hiện ra toàn bộ sự thật.

anh1

Romita đã cố gắng giải thích cho Jai hiểu sự thật về các con của anh đang đi vào con đường sai trái. Thế nhưng,Jai không tin điều đó, anh thậm chí còn trách mắng và đuổi cô đi. Jai không tin là vì cậu đã rơi vào kế hoạch của Meera bày ra cho các con. Ngay sau đó, Jai đã cấm Meera đến lớp học vẽ của Romita.

anh2

Đến lúc này Romita mới nhận ra sai lầm của mình đó chính là quá nóng vội. Cô đã không nghe lời cha nuôi của mình là hãy từ từ để cho jai chấp nhận sự thật. Bằng không, Romita sẽ gặp những rắc rối lớn.

anh3

Khi bản thân dần chấp nhận được sự thật này, Romita đã lên kế hoạch để vạch trần bộ mặt thật sự của Meera cho Jai biết. Meera đã lấy đi của cô tất cả, gia đình, những đứa con, người chồng và cả mạng sống của cô. Chắc chắn Bani sẽ không tha thứ cho Meera, cô phải đòi lại tất cả những thứ đã mất. Sau đó, cô sẽ cùng Jai đưa những đứa con của mình trở lại con đường đúng đắn.

Mưu đồ ẩn giấu tập 11 phần 4: Jai cùng với Romita lên kế hoạch vạch trần Meera

 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 11 phần 4 ngày 18/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm