Mạc Hồng Quân làm gì khi Ly Kute sinh con trai đầu lòng?

Emdep.vn - Nhiều người ắt hẳn sẽ tò mò rằng liệu lúc Ly Kute lâm bồn thì người được xem là cha đứa bé - Mạc Hồng Quân đang ở đâu?
Sau quãng thời gian dài chịu rất nhiều áp lực và khó khăn... cuối cùng Khánh Ly cũng hạ sinh con trai đầu lòng được cho là mang giọt máu của Mạc Hồng Quân.
Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã chia tay khi cựu hot girl Hà Thành mang thai được 3 tháng, thời gian từ đó đến nay, một mình Khánh Ly phải vượt qua những khó khăn của một bà bầu lần đầu tiên mang thai mà không có người đàn ông bên cạnh.
Dẫu vậy, nhiều người vẫn tin rằng dù không còn tình cảm với nhau, nhưng trong thời khắc được coi là quan trọng nhất, đó là lúc Khánh Ly lâm bồn thì vẫn rất cần có Mạc Hồng Quân ở bên cạnh.
Tối 25/3 Mạc Hồng Quân và bạn gái mới Kỳ Hân đăng hình ảnh hạnh phúc bên nhau ở Sài Gòn.
Nhưng nếu như sáng ngày 26/3, Ly Kute chính thức làm mẹ tại một bệnh viện ở Hà Nội, thì tối ngày 25/3, Mạc Hồng Quân từ Hà Nội bay vào TPHCM, Cũng trong đêm đó, chàng tiền vệ Việt Kiều đã có thời gian hạnh phúc bên bạn gái mới của mình là Kỳ Hân.
Người mẫu Kỳ Hân cũng đã thoải mái tung hình ảnh hai người gặp nhau trong đêm 25/3 lên trang cá nhân của mình.
Trước khi sinh, Khánh Ly đã phải ở trong bệnh viên hơn 2 tuần...
Được biết, mãi tới tận ngày 27/3, Mạc Hồng Quân mới quay trở lại Hà Nội. Vẫn chưa biết liệu chàng trai này có đến thăm con trai mới sinh của mình hay không, nhưng có điều chắc chắn trong lúc Khánh Ly lâm bồn thì Mạc Hồng Quân vẫn du hí cùng bạn gái mới trong Sài Thành.
Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã từng là một cặp đôi đẹp của bóng đá Việt Nam. Khánh Ly đã sang tận Singapore để cổ vũ cho bạn trai của mình thi đấu. Sau khi về nước một thời gian thì Khánh Ly mang bầu, được cho là có giọt máu của Mạc Hồng Quân. Lúc ấy, cả hai đã tính đến chuyện tổ chức đám cưới và chọn địa điểm chụp hình cưới ở Nha Trang.
Mạc Hồng Quân làm gì khi Ly Kute sinh con trai đầu lòng?
Nhưng do những hiểu lầm với gia đình và kèm mâu thuẫn không thể giải quyết nên cả hai đã quyết định chia tay. Mạc Hồng Quân sau đó đã dính những tin đồn cặp kè với nhiều chân dài khác như Emmy Nguyễn... và mới nhất là người mẫu Kỳ Hân.
Trong lần trả lời báo chí mới nhất, Mạc Hồng Quân khẳng định anh sẽ chịu trách nhiệm về đứa con trai của mình sau khi được ra đời, nhưng vẫn chưa rõ cầu thủ Việt Kiều này sẽ chịu trách nhiệm như thế nào?
Theo Tri Thức Trẻ

Ly Kute đã sinh con trai, Mạc Hồng Quân nhận con hay "chối bỏ"?

Tags :Xem thêm