Lộ ảnh con trai 26 tuổi của danh hài Hoài Linh

Emdep.vn - Anh chàng này thường xuất hiện trong những bức hình của gia đình Hoài Linh, và gọi danh hài là cha.
Mới đây, thông tin bí mật về cuộc sống riêng tư của Hoài Linh đã được hé lộ với khán giả. Theo đó, trong một chuyến lưu diễn cách đây 2 năm, danh hài nổi tiếng từng thổ lộ với khán giả Kiều bào Nhật Bản rằng anh có vợ và hai con trai. Ngoài ra, Hoài Linh tâm sự con trai đầu của anh sinh năm 1990, còn con út mới chỉ được 4 tuổi.
Nếu theo dõi những hình ảnh của gia đình Hoài Linh, chúng ta sẽ nhận thấy có một anh chàng điển trai, cao ráo, khá giống em trai Hoài Linh - nam ca sĩ Dương Triệu Vũ thường xuyên xuất hiện trong các bức hình này. Tìm hiểu được biết, anh chàng này có tên là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990. Việc chàng trai có cùng họ với Hoài Linh, sinh năm 1990 cộng thêm cách xưng hô của anh với các thành viên trong gia đình Hoài Linh khiến nhiều người đặt nghi vấn đây chính là con trai ruột 26 tuổi của danh hài.
Thành Vinh đăng bộ ảnh chụp sinh nhật của Hoài Linh vào năm 2009 kèm theo chú thích: Sinh nhật daddy (tạm dịch: sinh nhật cha).
Anh chàng dành viết về Hoài Linh với tình yêu và sự kính trọng của một người con: “Một người cha luôn bên cạnh cho con niềm tin và nghị lực”.
Hoài Lâm - con trai nuôi Hoài Linh không ít lần đăng ảnh của Thành Vinh và gọi anh chàng là anh Hai. 
Trong một bức hình, Thành Vinh diện trang phục truyền thống và khoác tay Hoài Linh rất thân thiết. Dù xuất hiện trong nhiều hình ảnh của gia đình Hoài Linh song anh khá kín đáo nên nhiều người không chú ý đến.
Thành Vinh đôi lúc xuất hiện cùng Dương Triệu Vũ trong các sự kiện và gọi nam ca sĩ là “Chú út”.
Anh chàng sở hữu diện mạo khá giống Dương Triệu Vũ.
Thành Vinh cũng gọi chị gái Hoài Linh là cô Ba.
Lộ ảnh con trai 26 tuổi của danh hài Hoài Linh
Được biết, con trai Hoài Linh đã tốt nghiệp trường Đại học Texas tại Dallas.
Theo Trithuctre
loading...

Tags :Xem thêm