Lâm Tâm Như thừa nhận vẫn tham công tiếc việc sau khi sinh con gái

Emdep.vn - Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí nổi tiếng của Trung Quốc, Lâm Tâm Như đã chia sẻ về trải nghiệm lần đầu làm mẹ và những kỳ vọng của cô với cô con gái 3 tháng tuổi của mình.

Tuy là người có tính tình nóng nảy nhưng Lâm Tâm Như khẳng định mình không phải là “mẹ hổ” như mọi người đồn đoán. Cô và phu quân Hoắc Kiến Hoa sẽ không can thiệp quá nhiều vào tương lai của con gái.

"Chừng nào con nhận thức được làm điều gì là đúng, là sai, chúng tôi chắc chắn sẽ ủng hộ con”. Lâm Tâm Như nói thêm rằng cô ấy muốn con gái lớn lên thật tự chủ, cứng rắn và kiên cường.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng cô không được áp dụng phương pháp da tiếp da sau khi sinh và chỉ có thể nhìn thấy con gái sau khi sinh 6 tiếng.

Lâm Tâm Như sau sinh con gái

"Đó là một cảm giác rất đặc biệt khi cuối cùng tôi cũng được nhìn thấy con gái của mình,” bà mẹ một con chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận mình vẫn quá tham công tiếc việc khi mang thai và kể cả sau khi sinh con. Trong suốt quá trình mang thai, cô chỉ tham gia một kỳ nghỉ ngắn ngủi với bạn bè thân thiết là 2 nữ diễn viên Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi.

Sau khi trở thành một người mẹ, Lâm Tâm Như tiết lộ rằng, tâm tính của cô đã thay đổi. Bình thường, cô khá nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, sau khi có con, nữ diễn viên đã "mềm tính" đi nhiều. 

"Bây giờ, khi đi xa, tôi luôn muốn mau trở về nhà với con. Con gái khiến tôi thực sự rất hạnh phúc và tôi luôn muốn ở nhà để chăm sóc bé”, bà mẹ một con tâm sự.

Lâm Tâm Như đã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào tháng 8 năm ngoái. Cặp đôi rất kín tiếng về chuyện đời tư, đặc biệt là chuyện Lâm Tâm Như mang thai. Cặp vợ chồng chỉ công bố sinh con vài ngày sau khi bé “Cá heo nhỏ” ra đời.

Quỳnh Trang/Theo Toogle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm