Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hứng chịu chỉ trích vì mải làm việc, không chăm lo con cái

Emdep.vn - Hình ảnh Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay Đài Bắc, chuẩn bị tới Tế Nam tham gia sự kiện khiến netizen chỉ trích cô không chịu chăm lo con gái nhỏ mới được 2 tháng tuổi.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 22/3, Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay Đài Bắc (Đài Loan). "Bà mẹ bỉm sữa" để mặt mộc, vận trang phục đơn giản, Lâm Tâm Như dường như khá tất tả để chuẩn bị lịch trình cho công việc. Nhiều bình luận cho rằng, Lâm Tâm Như có vẻ như vẫn chưa lấy lại vóc dáng hoàn hảo, bằng chứng là đôi chân khá to và thô của cô. 

Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay với gương mặt mộc.

Đi bên cạnh cô là một trợ lý 

Người đẹp dường như khá tất tả sau khi trở lại showbiz 

Chiều tối ngày 23/3, cô đã có mặt tại sự kiện tuyên truyền phim mới của đạo diễn Tô Hữu Bằng. 

Nàng "Hạ Tử Vy" khoe vai trần gợi cảm, luôn vui vẻ giao lưu với báo giới 

Điều đáng nói, nhiều bình luận tỏ ra bất bình, chỉ trích Lâm Tâm Như vì quá bận rộn, còn lôi Hoắc Kiến Hoa vào câu chuyện gây tranh cãi này. Một tài khoản gay gắt: "Bây giờ cô ta lại tất bật công việc ư? Thế con cái chăm nom, bú sữa kiểu gì?", "Con mới 2 tháng tuổi, cô ấy vội vàng gì cơ chứ", "Vẫn biết là ngôi sao thì công việc bận rộn, nhưng giờ đây cả bố lẫn mẹ đều vắng nhà liên tục thế này, liệu có ổn không". 

 Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Trong một bài phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa thừa nhận mình quá bận rộn, không có nhiều thời gian bên cạnh vợ con. Anh cũng cho biết, thời gian tới sẽ cố gắng giảm tải công việc 

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm