Không có mối liên hệ nào mà nàng hậu thị phi này lại đặt niềm tin và ủng hộ H'Ăng Niê giữa tin đồn mỉa mai H'Hen Niê

Emdep.vn - Dù đã lên tiếng phủ nhận việc "chơi xấu" H'Hen Niê, song H'Ăng Niê vẫn không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Mới đây, một bông hậu thị phi bất ngờ lên tiếng ủng hộ nàng Á hậu 8 lần đi thi nhan sắc.

Sau khi lên tiếng phủ nhận chuyện "đá xéo" H'Hen Niê, Á hậu H'Ăng Niê đăng tải bài viết phỏng vấn của một tờ báo kèm lời tự sự: "Đời người ngắn lắm, sống cho mình còn chưa đủ, nói gì đến việc bận đi làm hài lòng người khác?”.  

Ở phần bình luận, bạn bè và các fan cũng để lại lời động viên cho người đẹp. Đáng chú ý nhất là dòng bình luận của Lê Âu Ngân Anh.

Không có mối liên hệ nào mà nàng hậu thị phi này lại đặt niềm tin và ủng hộ H'Ăng Niê giữa tin đồn mỉa mai H'Hen Niê

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ lên tiếng ủng hộ H'Ăng Niê giữa tin đồn "mỉa mai" H'Hen Niê.

Ngân Anh viết: "Em tin chị, chị cố lên và vững tin nhé! Thị phi vốn dĩ là những thứ không có thật nên càng cố gắng chống lại nó là mình đang làm điều vô nghĩa chị à. Em tin chị còn nhiều điều ý nghĩa để làm ở phía trước". 

Ngay sau đó, H'Ăng Niê gửi lời cảm ơn đến "cô bé dễ thương" và "rất hiểu chuyện" vì sự đồng cảm này. Hoa hậu Ngân Anh tiếp lời và cho biết nguyên nhân vì sao mình ủng hộ tinh thần cho đàn chị: "Vì hơn ai hết em hiểu việc mà tự dưng mọi rắc rối, điều tiếng rớt xuống đầu mình mặc dù là mình chẳng hề chủ tâm... Mà thị phi ác lắm, nó phải đẩy một người xuống tận cùng, đạp đổ hết những điều tốt đẹp chị à. Nhưng em đã vượt qua được, chị còn phải mạnh mẽ và làm tốt hơn em nhé".  

  Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh ủng hộ và tin tưởng H'Ăng Niê giữa tin đồn "đá xéo" H'Hen Niê.

Trước đó, H'Ăng Niê cho biết, sau bài đăng 6.500 lượt tương tác, admin cũ của fanpage Á hậu H'Ăng Niê đã bị chiếm quyền quản trị nên các bài "chửi xéo" H'Hen Niê sau đó không phải do cô hay admin cũ đăng tải. Bản thân cô không biết đến status nói H'Hen Niê "mải diễn" và "nên về dạy lại fan" là từ ai.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm