H'Ăng Niê lại dính nghi án mỉa mai tượng sáp H'Hen Niê: 'Còn sống mà dựng tượng là phạm luật tục đấy nhé cưng'

Emdep.vn - Hàng loạt cư dân mạng và người hâm mộ cũng vô cùng sốc trước phát ngôn mới của H'Ăng Niê.

Thời gian vừa qua, H'Ăng Niê gây chú ý dư luận khi bị cho là "đá xéo", mỉa mai H'Hen Niê. Không chỉ thế, H'Ăng Niê lên tiếng mắng mỏ fan của H'Hen Niê: "Đúng là fan nào chủ nấy, thay vì "diễn" nên về nhà đóng cửa dạy dỗ lại fan của mình đi nhé. A hèm, nói nghe nè: Những gì các bạn đang làm chỉ càng khiến cho hình ảnh của cô ấy xấu hơn mà thôi. Tôi không phải là Hoàng Thùy nên không đứng im để các người bắt nạt đâu nhé, thứ fan cuồng trẻ trâu, mắc cười".  

  Dân mạng chỉ trích H'Ăng Niê khi  cho rằng cô đang mỉa mai H'Hen Niê  

Mới đây,  H'Ăng Niê còn tiếp tục gây sốc khi nói đến chuyện tượng nhà mồ và tượng sáp: "Tượng nhà mồ là loại hình nghệ thuật điêu khắc độc đáo, một nét đặc sắc trong văn hoá cổ truyền Tây Nguyên. Các tác phẩm thuộc loại hình này được ra đời ở thời điểm lễ bỏ mả với mục đích phục vụ người chết (người Tây Nguyên gọi là hồn ma).  

Để chuẩn bị tổ chức lễ, ngoài việc sửa sang nhà mồ, chuẩn bị lương thực, thực phẩm, rượu cần…, người ta không quên làm tượng để đặt ở nhà mồ (tức tượng mồ).  

Hôm bữa xém xỉu vì gặp tượng ngay giữa phố Núi, phân vân là tượng sáp hay tượng nhà mồ vì sáp không ra sáp, mồ không ra mồ, nữ mà cắt hết tóc giống đàn ông...chắc thần linh cũng hoảng hồn, còn sống mà dựng tượng là phạm luật tục đấy nhé cưng".  

H'Ăng Niê nói về tượng nhà mồ và tượng sáp cùng lời ẩn ý: "còn sống mà dựng tượng là phạm luật tục đấy nhé cưng".  

Dù không nhắc đến tên ai nhưng nhiều người cho rằng  H'Ăng Niê đang ẩn ý nói đến tượng sáp của H'Hen Niê.  

Tượng sáp của H'Hen Niê được dựng tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.  

Hàng loạt cư dân mạng đã chỉ trích H'Ăng Niê sân si, lợi dụng H'Hen Niê để PR tên tuổi. Thậm chí, một số fan của H'Ăng Niê cũng sốc và khuyên cô dừng phát ngôn. Sau khi nhận hàng trăm lời bình luận chỉ trích, H'Ăng Niê đã chỉnh sửa status.  

Hàng loạt cư dân mạng chỉ trích H'Ăng Niê và khuyên cô nên dừng phát ngôn sân si.  

H'Ăng Niê chỉnh sửa lại status sau khi bị chỉ trích.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm