H'HEN NIÊ GẶP "PHỐT": Bị cô bạn H'Ăng Niê đá xéo: "Chỉ biết cười giả trên nỗi đau thật của người nghèo"

Emdep.vn - H'Ăng Niê bị cư dân mạng chỉ trích khi thể hiện sự đố kỵ với thành công của Hoa hậu H'Hen Niê.

Mới đây, H'Ăng Niê - người đẹp nổi tiếng sau 8 lần thi nhan sắc bất ngờ đăng tải bài viết gây tranh cãi về Lễ hội cà phê trên trang cá nhân. Trong bài viết, người đẹp cùng quê với Hoa hậu H'Hen Niê không ngại đá xéo về lễ diễu hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại lễ hội cà phê.

Bài viết của H'Ăng Niê.

"Mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim, sự thật mãi là sự thật. Đừng như hoa cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia nhưng chỉ là hô hào giả tạo. Cây cà phê giả, nụ cười giả... phải chăng cây cà phê thật sắp tuyệt chủng để thay thế cây cà phê bằng nhựa mà hạt cà phê là pin, là bắp, là đậu trộn?" , H'Ăng Niê bức xúc.  

Dù trong bài viết không nhắc đích danh ai nhưng bài viết chê bai "nụ cười giả - cây cà phê giả" của H'Ăng Niê được cho là đang cố tình mỉa mai H'Hen Niê vì chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017 được mời diễu hành trên phố cùng cây cà phê vào 10/3 vừa qua.  

Nhiều fan vào chỉ trích H'Ăng Niê là "ghen ăn tức ở".

Trước đó, H'Ăng Niê từng có nhiều năm tham gia Lễ hội cà phê. Tuy nhiên tới năm thứ 7, khi H'Hen Niê trở thành gương mặt đại sứ thì người đẹp đồng hương lại quay ngoắt 180 độ, dùng lời lẽ khó nghe chỉ trích lễ hội.  

Từ hành động tiền hậu bất nhất này, nhiều người cho rằng H'Ăng Niê đang đố kị, "ghen ăn tức ở" với sự thành công của người đẹp đồng hương.  

 H'Hăng Niê chỉ trích H'Hen Niê có "nụ cười giả" trong lễ diễu hành.

Bị người hâm mộ chỉ trích, H'Ăng Niê sau đó đã đăng tải bài viết đính chính về thị phi do mình tạo ra. Cô phân trần: "Trong bài viết của H'Ăng Niê chưa bao giờ ám chỉ ai, chỉ trích ai, lên án ai. Cũng không kêu gọi mọi người không tham gia lễ hội hay gì cả.

Chỉ là nói ra sự thật, nói ra góc khuất để mọi người cùng tìm ra giải pháp giúp đỡ nông dân nghèo mà thôi. Chẳng có ai đang yên đang lành mà rước họa vào mình cả".  

H'Hen Niê và H'Ăng Niê.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và H'Ăng Niê cùng trưởng thành từ vùng đất Tây Nguyên. Tuy nhiên, số phận của hai người lại khác xa nhau.   

Trong khi H’Hen Niê ngay lần đầu thi nhan sắc đã giành được vương miện danh giá, còn người bạn đồng hương lại mất 6 năm rõng rã ghi tên vào 8 cuộc đua nhan sắc nhưng chưa tạo được ấn tượng.

Nhiều người cho rằng, H'Ăng Niê đang đố kỵ với sự thành công của cô bạn đồng hương nên cố tình "tạo phốt" gây thị phi cho H'Hen Niê.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm