H'Ăng Niê giải thích lý do fanpage bị hack, H'Hen Niê đáp trả cực thâm thúy

Emdep.vn - Sau khi cư dân mạng chỉ trích, H'Ăng Niê đã lên tiếng giải thích với lý do vì fanpage bị chiếm quyền sử dụng. Tuy nhiên, lý do cô đưa ra không thuyết phục người hâm mộ.

Gần đây, fanpage mang tên "Á hậu H'Ăng Niê" liên tục đăng tải những bài viết mỉa mai, đá xéo Hoa hậu H'Hen Niê. Khởi đầu là bài đăng phê phán Lễ hội Cà phê ở Buôn Ma Thuột, chửi xéo top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 dù không chỉ đích danh.

Những phát ngôn ẩn ý tố "hoa giả, nụ cười giả" của H'Ăng Niê làm fan của H'Hen Niê bức xúc. Mới đây, H'Ăng Niê còn lên tiếng quy kết cho nhân cách của H'Hen Niê và lôi Hoàng Thùy vào cuộc một cách khó hiểu.

"Đúng là fan nào chủ nấy, thay vì mải diễn thì nên về nhà đóng cửa dạy dỗ lại fan của mình đi nhé. Nói nghe nè: Những gì các bạn làm chỉ khiến hình ảnh của cô ấy xấu hơn mà thôi". Tôi không phải là Hoàng Thùy nên không đứng im để các người bắt nạt đâu nhé, thứ fan cuồng trẻ trâu, mắc cười", H'Ăng Niê viết.

 

Trao đổi với một tờ báo điện tử, H'Ăng Niê cho biết cô vừa trở về Sài Gòn sau cả ngày đi làm từ thiện ở Đồng Tháp nên không kiểm tra điện thoại. Khi kiểm tra, cô ngỡ ngàng vì một số fanpage giải trí lớn đều đưa thông tin cô chửi xéo H'Hen Niê khiến cô nhận rất nhiều tin nhắn lăng mạ, chỉ trích.

H'Ăng Niê cho biết, sau bài đăng 6.500 lượt tương tác, admin cũ của fanpage Á hậu H'Ăng Niê đã bị chiếm quyền quản trị nên các bài "chửi xéo" H'Hen Niê sau đó không phải do cô hay admin cũ đăng tải. Bản thân cô không biết đến status nói H'Hen Niê "mải diễn" và "nên về dạy lại fan" là từ ai.

"Khi Hen thi hoa hậu, tôi là một trong những người động viên và tư vấn, cho cô ấy mượn trang phục. Nhưng khi Hen đăng quang, tôi đăng tin chúc mừng thì bị một vài đối tượng bình luận bất lịch sự. Nên, từ đó, tôi chỉ theo dõi các hoạt động của Hen chứ không đăng bất cứ gì hết. Hen được như ngày hôm nay là nhờ cả một quá trình phấn đấu. Cô ấy là người dân tộc thiểu số đầu tiên của Tây Nguyên đạt danh hiệu hoa hậu, tôi cũng tự hào chứ! Tuy hoàn cảnh và hướng đi khác nhau, chúng tôi luôn khao khát mang lại những điều tốt đẹp nhất cho quê hương của mình", H'Ăng Niê cho biết.

H'Ăng Niê giải thích lý do fanpage bị hack, H'Hen Niê đáp trả cực thâm thúy


Về phía H'Hen Niê, cô chưa lên tiếng về vụ việc này. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nàng Hoa hậu 9X chia sẻ dòng status đầy ẩn ý: "Mục đích lớn nhất của cuộc đời chúng ta là giúp đỡ người khác, và nếu không thể thì ít nhất đừng làm hại họ".

Chú thích thêm cho bức ảnh, H'Hen còn nhắn nhủ sâu cay: " Đúng vậy! Rồi bạn sẽ thành công và gặp nhiều may mắn! "

 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa