Khắc Tiệp cảnh cáo quản lý HH Kỳ Duyên vì bôi nhọ danh dự Ngọc Trinh

Emdep.vn - Khắc Tiệp tỏ ra khá bức xúc khi thấy những lời lẽ xỉa xói của người quản lý Kỳ Duyên dành cho anh cũng như Ngọc Trinh.
Những ngày vừa qua, không chỉ khán giả mà cả những nghệ sĩ cũng đang 'nháo nhào' vì bộ phim Vòng eo 56. Không chỉ thu hút bởi cái tên Ngọc Trinh mà bộ phim này còn hấp dẫn bởi những chuyện bên lề chưa kể trong cuộc đời cô người mẫu nội y xinh đẹp.
Trong ngày hôm qua, Ngọc Trinh đã 'chỉ mặt' một loạt nghệ sĩ mạt sát cô và mới đây nhất ông bầu Khắc Tiệp cũng chính thức lên tiếng cảnh cáo quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên - Lương Trọng Nghĩa vì đã có ý bôi nhọ, đặt điều. Trên facebook cá nhân của Khắc Tiệp đã cho đăng tải dòng trạng thái:
"Chưa bao giờ chửi ai trên FB cá nhân vì đó không phải là cách hay... Nhưng hôm nay xin phép cho mình chửi con chim lợn la liếm này... Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh & Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé ..."
Khắc Tiệp cảnh cáo quản lý HH Kỳ Duyên vì bôi nhọ danh dự Ngọc Trinh
Khắc Tiệp khá bức xúc khi thấy quản lý của Kỳ Duyên móc mỉa mình và những người mẫu trong công ty
Khắc Tiệp khá bức xúc khi quản lý của Kỳ Duyên đặt điều và bôi nhọ đến thanh danh của anh cũng như những người mẫu trong công ty. Ông bầu còn đăng tải thêm những hình ảnh bằng chứng lời lẽ móc mỉa của người quản lý kia. 
Kỳ Duyên và người quản lý
Trước sự việc trên, quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên tỏ ra không mấy quan tâm. Anh cho biết rằng bạn bè cũng đã gửi thông tin này nhưng anh đều bỏ ngoài tai và đúng sai sẽ do những người xung quanh đánh giá. 
Vòng eo 56 vừa ra mắt khán giả không lâu mặc dù có một lượng khán giả ủng hộ nhất định nhưng sản phẩm đầu tay của Ngọc Trinh vẫn chịu một luồng dư luận chỉ trích khá lớn và sẽ có lẽ đề tài này vẫn sẽ không hề giảm nhiệt trong thời gian tới. 
Theo VNN
loading...

Tags :Xem thêm