Jay Z đã làm gì để Beyonce tha thứ sau khi ngoại tình?

Quỳnh Trang 2017-07-12 16:51
- Beyonce đã gián tiếp tố chồng lừa dối trong qua album “Lemonade” và mới đây, Jay Z cũng tiết lộ rằng anh đã phải làm rất nhiều điều để được Beyonce tha thứ.

Ông bố 3 con Jay Z đã thừa nhận không chung thủy với vợ qua album mới nhất 4:44 của anh, được phát hành vào ngày 30 tháng 6. Qua album này, Jay Z cũng tiết lộ rằng, trong khi đang hạnh phúc với vợ Beyonce, Jay Z đã phải lòng một người nổi tiếng khác.

"Đây là câu chuyện thật của tôi", Jay Z thừa nhận. "Câu chuyện hôn nhân tường chừng như trong mơ của tôi thực sự đã có lúc rạn nứt. Mọi thứ rõ ràng đến mức công chúng có thể nhận thấy. Tôi thật sự xin lỗi vợ và chúng tôi đã cùng ngồi xuống để bắt đầu lại từ đầu. Đây là quãng thời gian khó khăn nhất mà tôi từng trải qua." Jay Z cũng gợi nhắc về kỳ nghỉ của 2 người, anh đã khẩn khoản cầu xin Beyonce đừng rời xa anh.

Jay Z Beyonce

Chuyện tình của cặp đôi bạc tỷ  Hollywood Beyonce và Jay Z không hề yên ả như nhiều người nghĩ.

Jay Z nói rằng, anh phát hành album này để dành tặng cho người vợ thân yêu của mình. Album giống như một lời hứa với Beyonce rằng, anh ấy sẽ không lừa dối vợ nữa.

Beyonce và Jay Z đã cùng nhau vượt qua những sóng gió trong cuộc hôn nhân và giờ họ đã là cha mẹ của 3 đứa con xinh xắn. Tuy nhiên, Jay cũng rất sợ các con sẽ biết được chuyện cũ của bố mẹ chúng.

"Nếu con tôi biết được, tôi thậm chí không biết phải làm gì", Jay Z nói về ca khúc "4:44". "Có lẽ nếu các con biết được, tôi sẽ chết vì xấu hổ". Jay Z cũng đã viết trong bài hát: “Vì sao anh lại có người khác khi anh đã có một tri kỷ rồi?”

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-mypoint