Mới sinh con 1 tháng, Beyonce đã nuột nà và tràn đầy sức sống như thế này đây!

Quỳnh Trang 2017-07-26 06:00
- Beyonce tái xuất với vóc dáng tuyệt vời chỉ sau 1 tháng sinh con, bạn sẽ phải vô cùng ngưỡng mộ và thán phục cô ấy!

Beyonce quả là một bà mẹ "siêu nhân". Sau khi hạ sinh 2 em bé Rumi và Sir Carter vào ngày 13 tháng 6, cô ấy đã nhanh chóng trở lại với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm của mình. Trước đó, Beyonce đã tham dự FYF Fest 2017 cùng chị gái Solange Knowles vào ngày 21 tháng 7. Rất nhiều người hâm mộ đã tò mò về bí quyết khiến Beyonce mặc dù ngủ rất ít vì lịch chăm sóc 2 con mà vẫn luôn tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Mới sinh con 1 tháng, Beyonce đã nuột nà và tràn đầy sức sống như thế này đây

Một nguồn tin thân cận với Beyonce đã chia sẻ: "Hầu hết các bà mẹ sau khi sinh đôi đều gặp khủng hoảng vì quá bận rộn. Beyonce thì may mắn hơn, cô ấy được chồng Jay Z quan tâm và giúp đỡ rất nhiều. Hơn nữa, Beyonce còn có vú em và một đội ngũ nhân viên mẫn cán. Tuy nhiên, cô vẫn luôn muốn được tự tay chăm sóc các con thật chu đáo và cho con bú sữa mẹ thay vì dùng sữa ngoài. Đây là lý do khiến nữ ca sỹ hiếm khi được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon.”

Beyonce sau sinh

Nhìn vào vóc dáng nuột nà hiện tại, chắc hẳn bạn sẽ không tin được rằng, Beyonce chỉ mới sinh em bé được vài tuần. Cô ấy đã giảm hầu hết số cân nặng khi mang thai và dần lấy lại được vóc dáng. 2 tuần trước, Beyonce đã đăng bức ảnh chân dung của mình sau khi sinh làm nức lòng người hâm mộ.

Nữ ca sĩ "Formation" cũng chia sẻ rằng, một mình cô ấy không thể làm tất cả. “Beyonce rất biết ơn đội ngũ nhân viên đã ở bên cạnh cô ấy. Qua đây, cô cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến những bà mẹ có thể tự mình chăm sóc những cặp song sinh”, một nguồn tin khác cũng cho biết.  

Beyonce và JayZ thời điểm này đã tạm gác rất nhiều công việc, cố gắng làm chỗ dựa cho nhau để cùng chăm sóc cho 3 đứa trẻ đáng yêu của họ. 

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife