Bác sỹ tiết lộ sau sinh Beyonce vẫn phải nằm viện thêm 1 tuần vì một “vấn đề nhỏ”

Quỳnh Trang 2017-06-19 15:44
- Beyonce đã hạ sinh một bé trai và một bé gái nhưng hiện bà mẹ và cặp song sinh vẫn phải lưu lại ở bệnh viện do gặp một “vấn đề nhỏ”. Người hâm mộ khắp nơi đều đang cầu chúc bình an cho 3 mẹ con.

Theo tờ TMZ, Beyonce đã hạ sinh cặp sinh đôi bé bỏng của mình vào thứ 2 (theo giờ địa phương) tại một bệnh viện ở Los Angeles. Tuy nhiên, cô vẫn phải lưu lại bệnh viện trong hơn 1 tuần nữa để theo dõi sức khỏe. 

Các bác sỹ cho biết, Beyonce đang gặp vấn đề sau sinh, tuy rằng nó không quá nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ con cô nếu không cẩn trọng. Các con của Beyonce được cho là đã ra đời sớm hơn dự sinh 1 tuần, chính bởi vậy cô và 2 đứa trẻ cần phải lưu lại bệnh viện lâu hơn 1 chút. 

Beyonce vẫn phải nằm viện thêm 1 tuần vì một “vấn đề nhỏ”

Nguồn tin của TMZ cũng cho biết thêm rằng: "Beyonce vẫn ở trong bệnh viện, chúng ta đều mong rằng cô ấy ổn. Những đứa trẻ được kỳ vọng sẽ lớn lên khỏe mạnh để có thể cùng ăn mừng Ngày của Cha với Jay-Z!"

Nguồn tin của tờ The People cho biết thêm, sau khi sinh con, Bey và Jay vui mừng đến mức họ đã gọi điện để thông báo ngay với họ hàng và bạn bè thân thiết của mình.

Jay Z trước đó cũng bỏ lỡ buổi lễ trao giải Songwriters Hall of Fame Awards dù chắc chắn sẽ nhận giải thưởng quan trọng để ở bên vợ trong thời khắc quan trọng này.

Beyonce đã trải qua một thai kỳ khó khăn khi phải đối mặt với nhiều tin đồn của chồng mình. Rất nhiều người hâm mộ đang cầu chúc cho nữ ca sỹ  mau bình phục và 2 em bé sẽ luôn khỏe mạnh.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife, Mirror