Hotgirl Elly Trần lần đầu tiết lộ 'sốc' về 'người chồng bí ẩn'

Emdep.vn - Elly Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về "người chồng bí ẩn", tức là bố của các con cô trong một cuộc phỏng vấn.
Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Elly Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống gia đình hiện tại cũng như hé lộ đôi chút về "người chồng bí ẩn" của mình. Theo đó, "hotgirl vòng một" bày tỏ, mọi người hay nói chuyện cô "giấu" bố của tụi trẻ là "chiến lược" truyền thông, nhưng làm gì có. Từ khi còn là một cô bé, Elly Trần đã giữ quan điểm không bao giờ chia sẻ chuyện tình yêu ra ngoài. 
Hotgirl Elly Trần lần đầu tiết lộ 'sốc' về 'người chồng bí ẩn'
Lần đầu lộ diện cận mặt chồng ngoại quốc của hotgirl Elly Trần.
Bởi cô nghĩ bố mẹ, con cái là những người chắc chắn thuộc về bản thân, không có gì chối bỏ được. Còn người yêu hay vợ chồng là những khái niệm tạm thời, có thể thay đổi theo thời gian. Cô biết nếu công khai, cô sẽ được "hot" hơn, có nhiều nhãn hàng tìm đến hơn với hình ảnh gia đình hạnh phúc nhưng cô không muốn thay đổi nguyên tắc sống của mình. 
Là một người hoạt động showbiz, Elly Trần cũng thường xuyên đọc các bài báo viết về chuyện hai người nay công khai tình yêu, mai ngoại tình, chia tay, ly dị... Có thể đó là quan điểm của mỗi người, nhưng cá nhân cô không thích fan của mình phải nhọc lòng vì những chuyện đó. Tính hotgirl hơi "đàn ông" ở khoản này. Với gia đình, người thân thì tất nhiên cô vẫn chia sẻ thoải mái.
Elly Trần cho biết, cô cũng không rõ lúc nào sẽ công khai bố của tụi trẻ nhưng lúc này cô chưa có ý định đó. Nhưng có một điều "hotgirl vòng một" biết chắc mình muốn sinh thêm con. Cô rất thích cảm giác làm mẹ. Nếu được, cô muốn có tổng cộng có bốn đứa con cho vui cửa vui nhà. 
Trước đó, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền những thông tin và hình ảnh đôi của Elly Trần và "người chồng tin đồn" của cô. Trong ảnh, cả hai cùng diện đồ đôi, tựa sát nhau chụp hình. Đặc biệt, người đàn ông này còn sử dụng bức hình  làm ảnh đại diện cho trang cá nhân của mình.
Được biết, "chồng tin đồn" của Elly Trần tên là D.F, là người Mỹ chính gốc và hiện đang là ông chủ của một trung tâm thể hình khá nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Và đây chính là lần đầu tiên, D.F lộ hình ảnh cận mặt nhất từ trước đến nay.
Theo Phunutoday
loading...

Tags :Xem thêm