HOT: Báo Hàn đồng loạt đăng tải tin Lee Sung Kyung hẹn hò Nam Joo Hyuk được 5 tháng

Emdep.vn - Nhiều tờ tin tức Hàn đã đưa ra thông tin chi tiết về chuyện hẹn hò của cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk.

Sáng ngày 24/4, TenAsia, Newsen, Soompi và nhiều tờ tin tức Hàn Quốc khác đăng tải tin tức, cặp đôi Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã hẹn hò được 5 tháng. Trước đó vào ngày 18/4, cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo " đã dính phải tin đồn tình cảm khi Lee Sung Kyung được cho là đăng hình hẹn hò cùng Nam Joo Hyuk rồi xóa vội đi. 

Vốn có cùng xuất phát điểm là người mẫu, cùng hoạt động dưới trướng YG Entertainment, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk thân thiết nhau từ những ngày đầu chập chững bước vào nền điện ảnh nước nhà. Chính vì vậy, cả hai luôn được người hâm mộ ghép đôi và ủng hộ hết mình. Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk còn được fan gọi là "cặp đôi chân dài nhà YG". 

Hình ảnh được Lee Sung Kyung đăng tải rồi xóa đi được cho là Nam Joo Hyuk, bởi có fan đã nhìn thấy cặp đôi cùng nhau đi xem show Coldplay trước đó 

Theo thông tin từ báo chí Hàn, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 5 tháng sau khi trở nên thân thiết hơn từ quá trình quay phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo". Cả hai đã trở thành người yêu chính thức sau khi bộ phim kết thúc. 

Lee Sung Kyung hẹn hò Nam Joo Hyuk

YG Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng rằng, công ty đang xác nhận thông tin với cả hai "gà" nhà trước rồi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức. 

Theo Tua Vít/Tri thức trẻ

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm