Hoắc Kiến Hoa bật mí bí quyết giữ gìn hạnh phúc với Lâm Tâm Như làm nhiều fan bất ngờ

Emdep.vn - Ngoài ra, nam tài từ cũng đã tiết lộ rằng anh vốn dĩ không định nhận vai Càn Long trong bộ phim “Như Ý truyện”.

Hoắc Kiến Hoa được biết đến là người khá kín đáo về cuộc sống riêng tư trước công chúng. Nam tài tử 38 tuổi rất hiếm khi chia sẻ về vợ hay con gái “Cá Heo Nhỏ” 1 tuổi rưỡi của mình. Có lần, anh đã nổi giận với người qua đường vì đã lén chụp ảnh con gái và yêu cầu người đó xóa những bức ảnh đó ngay tại chỗ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã có những chia sẻ hiếm hoi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc của anh với bà xã. Hoắc Kiến Hoa nói rằng anh với Lâm Tâm Như giống như một cặp đôi “bù trừ cho nhau” và anh đặc biệt thích tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ của bà xã.

Hoắc Kiến Hoa bật mí bí quyết giữ gìn hạnh phúc với Lâm Tâm Như làm nhiều fan bất ngờ

Ông bố một con cũng chia sẻ rằng anh đã không ngừng khóc khi lần đầu tiên thấy con gái “Cá Heo Nhỏ”: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy có bất cứ thứ gì thuộc về tôi trong kiếp này. Nhưng ngay khi nhìn thấy con gái, tôi cảm thấy cuối cùng tôi đã có thứ gì đó thuộc về mình.”

Hoắc Kiến Hoa bật mí bí quyết giữ gìn hạnh phúc với Lâm Tâm Như làm nhiều fan bất ngờ

Trong cuộc phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ rằng ngay từ đầu anh vốn dĩ không dự định sẽ đảm nhận vai Hoàng đế Càn Long trong phim “Như Ý truyện”. Nam tài tử cho biết anh vốn không thích phim cung đấu và cũng lo sợ quá trình quay phim sẽ kéo dài. Anh cũng nói thêm rằng Châu Tấn là một nữ diễn viên quá tuyệt vời và anh lo sợ anh không thể “theo kịp” và chịu cảnh lép vế so với bạn diễn này.  

Tuy nhiên, cuối cùng Hoắc Kiến Hoa đã quyết định đảm nhận vai Hoàng đế Càn Long cùng với đại hoa đán Châu Tấn. Anh cũng chia sẻ rằng Châu Tấn là bạn diễn “dễ tính” và rất dễ giúp anh nhập vai.  

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm