Động thái đầu tiên của Hoắc Kiến Hoa sau khi bị ném đá rào rào vì khả năng diễn xuất

Emdep.vn - Ông xã Lâm Tâm Như đã khóa tài khoản mạng xã hội sau khi nhận những lời chỉ trích nặng nề về khả năng diễn xuất cận cảnh trong bộ phim "Như Ý truyện".

Sau khi bộ phim “Như Ý truyện” được phát sóng, tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa- thủ vai Càn Long trở nên hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong những tập mới nhất, nam diễn viên 38 tuổi hứng chịu không ít lời chỉ trích vì diễn xuất vô hồn, thoại như đọc thuộc lòng.

Động thái đầu tiên của Hoắc Kiến Hoa sau khi bị ném đá rào rào vì khả năng diễn xuất

Ông xã Lâm Tâm Như đã khóa tài khoản mạng xã hội sau khi nhận những lời chỉ trích nặng nề về khả năng diễn xuất cận cảnh trong bộ phim "Như Ý truyện".

Đạo diễn của bộ phim cũng đã giải thích rằng ông cho phép diễn viên được hỗ trợ bởi người nhắc vở vì họ rất thiếu thời gian. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích khả năng diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa không vì thế mà giảm đi. Hoắc Kiến Hoa sau đó đã quyết định khóa hết các tài khoản mạng xã hội của mình.

“Từ hôm nay trở đi, tôi chỉ muốn giao tiếp với mọi người bằng cách sử dụng phương pháp thuần túy nhất thông qua các dự án diễn xuất và làm việc của tôi. Mong tất cả mọi người tiếp tục ủng hộ tôi. Chúc mọi người may mắn và sức khỏe. Xin cảm ơn”, nam diễn viên 38 tuổi viết.

Động thái đầu tiên của Hoắc Kiến Hoa sau khi bị ném đá rào rào vì khả năng diễn xuất

Khác với Châu Tấn- diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý truyện" không nhận được đánh giá cao.

Vào thời điểm trước đó, Hoắc Kiến Hoa đã chặn tính năng bình luận trên tài khoản Weibo của cơ quan quản lý của anh. Động thái này gây ngạc nhiên cho người hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa vì từ nay họ sẽ không thể giao tiếp trực tiếp với nam diễn viên nữa. Nhiều người cho rằng, Hoắc Kiến Hoa khóa tài khoản mạng xã hội của mình do quá mệt mỏi vì bị chỉ trích và so sánh.

Trong bộ phim “Như Ý truyện”, Hoắc Kiến Hoa đóng cặp với Châu Tấn. Hoắc Kiến Hoa từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh vốn không muốn nhận vai Hoàng đế Càn Long vì anh sợ anh không "theo kịp" với diễn xuất của Châu Tấn.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm