Hồ Ngọc Hà tự nhận mình xấu, thấy vui khi được antifan "chửi hoài"!

Emdep.vn - Hồ Ngọc Hà đã có lời bình luận khá thẳng thắn bên dưới dòng trạng thái của NTK Lý Quí Khánh gây xôn xao cộng đồng mạng.

"Ủa lạ lùng nha, chọn tấm ánh sáng địa ngục từ âm phủ hất lên rồi nói chân người ta xấu. Hồ Ngọc Hà nổi tiếng mặc đồ nhảy ngắn sát người đầu tiên ở việt Nam (nghĩa là ngắn 80% phần đưới đó mấy bạn , đi hát 80% là quần ngắn, sao nói đi chợ cũng mặc đầm dài" là dòng trạng thái mới nhất mà NTK Lý Quí Khánh chia sẻ trên trang cá nhân. Anh lên tiếng bày tỏ quan điểm trước bức ảnh "dìm hàng" Hồ Ngọc Hà đang được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. 

NTK Lý Quí Khánh cho biết "không bênh vì khi thiết kế đồ biết Hà Hồ đẹp chỗ nào và quá đẹp chỗ nào". Những người xưa nay không có thiện cảm với nữ ca sĩ thì khi cô cắn móng tay nên ngón mất màu cũng là lý do để ghét. 

Dòng trạng thái tỏ thái độ không hài lòng khi Hồ Ngọc Hà bị chê chân xấu của Lý Quý Khánh. 

Hình ảnh đôi chân "kém xinh" của Hồ Ngọc Hà đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. 

Ngay lập tức, dòng trạng thái nhận được sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình của cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ của "nữ hoàng giải trí". Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng để lại lời bình luận khá thẳng thắn bên dưới dòng trạng thái của người em thân thiết: "Xấu thiệt mà, ai chả có cái xấu, kiếm người hoàn hảo từ đầu đến móng chân, bộ não và tới lông lá luôn nào. Bởi khổ, thôi sướng chứ chứ, được chửi hoài. Vui". 

Bình luận nhanh chóng được các fan "thả tim", đa phần mọi người cho rằng Hồ Ngọc Hà cứ làm những việc mình thích, ai ghét vẫn ghét, còn rất nhiều khán giả luôn ủng hộ và dõi theo chặng đường nghệ thuật của nữ ca sĩ.  Từ trước tới nay, Hồ Ngọc Hà vẫn được biết tới như một nghệ sĩ luôn chọn cách im lặng để vượt qua những scandal. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô chọn cách "đáp trả" mạnh mẽ trước những bình luận ác ý công kích nhắm thẳng vào mình. 

Hồ Ngọc Hà tự nhận chân xấu và thấy vui khi được antifan "chửi hoài".  

Theo SA/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm