Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Kim Lý khoe body gợi cảm trong phòng tắm khiến cư dân mạng 'phát sốt'

Emdep.vn - Dù Hồ Ngọc Hà nhanh chóng xóa ảnh Kim Lý gợi cảm khi cạo râu trong phòng tắm trên trang cá nhân sau khi đăng, nhưng cư dân mạng vẫn nhanh tay chụp được.

Mấy ngày vừa qua, Hồ Ngọc Hà đang đi công tác ở Mỹ. Mới đây, trên instagram Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ đăng ảnh Kim Lý khoe body gợi cảm khi cạo râu trong phòng tắm. Tuy nhiên không lâu sau đó, Hà Hồ đã xóa hình ảnh này, thế nhưng cư dân mạng đã rất nhanh tay chụp lại hình ảnh mà Hồ Ngọc Hà đăng tải. Nhiều người cho rằng có thể Nữ hoàng giải trí sợ cư dân mạng soi mói nên đã xóa đi.  

  Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Kim Lý khoe body gợi cảm khi cạo râu trong phòng tắm nhưng nhanh chóng xóa đi.  

Trên trang cá nhân của mình, Kim Lý cũng đăng ảnh cạo râu trong phòng tắm cùng lời chia sẻ: "Good morning Texas" . Nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng, đâu là bức ảnh Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cho Kim Lý khi cả hai ở Mỹ.  

Kim Lý cũng đăng bức ảnh cởi trần, cạo râu trong phòng tắm. Ngay lập tức cư  dân mạng cho rằng đây là bức ảnh Hà Hồ chụp cho Kim Lý.  

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà ở Mỹ được chia sẻ trên facebook cá nhân của cô.  

Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dính với nhau như hình với bóng. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà đã gặp mẹ của bạn trai. Kim Lý rất thân thiết với gia đình Hà Hồ thậm chí còn gọi mẹ của nữ ca sĩ bằng mẹ. Công chúng hi vọng cặp đôi sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới.  

Fans mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhanh chóng làm đám cưới.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm