Hé lộ cực HOT về vị hôn thê sẽ về chung một nhà với Park Yoochun vào tháng 9 năm nay

Emdep.vn - Thông tin nam thần Park Yoochun bất ngờ kết hôn vào tháng 9 năm nay khiến các fan “sốc đến tận óc” và ai cũng tò mò về cô dâu của chàng ca sỹ điển trai này.

Theo Park Yoochun và công ty quản lý của anh C-Jes Entertainment thì anh sẽ kết hôn với một cô gái không nổi tiếng và không hoạt động trong giới showbiz vào tháng 9 năm nay. Bởi vì họ chưa có kế hoạch cụ thể cho đám cưới nên C-Jes Entertainment sẽ không chia sẻ gì thêm. Ngoài ra Park Yoochun hiện đang thực hiện nghĩa vụ trong quân đội và sẽ kết hôn sau khi mãn hạn nghĩa vụ vào cuối tháng 8 năm nay.

Hé lộ cực HOT về vị hôn thê sẽ về chung một nhà với Park Yoochun vào tháng 9 năm nay

Theo nhiều nguồn tin, cô dâu của Park Yoochun là Hwang Ha Na 28 tuổi, cô là cháu gái nhỏ nhất của CEO tập đoàn thực phẩm Namyang Diary Product, ngài Hong DooMyeong. Cô Hwang Ha Na là một blogger quyền lực và cô cũng có một doanh nghiệp điều hành một trung tâm mua sắm trực tuyến. Park Yoochun và Hwang Ha Na lần đầu gặp gỡ vào cuối năm 2016 qua sự giới thiệu của một người bạn.

Hé lộ cực HOT về vị hôn thê sẽ về chung một nhà với Park Yoochun vào tháng 9 năm nay

Nhan sắc được cho là cô Hwang Ha Na- vợ sắp cưới của nam diễn viên “Hoàng tử gác mái”.

Hwang Ha Na đã ở bên động viên, khích lệ anh trong khoảng thời điểm đen tối, khó khăn nhất khi Yoochun bị đến 4 người phụ nữ kiện vì xâm hại tình dục. Mới đây, 2 gia đình Park Yoochun và cô Hwang Ha Na đã gặp mặt thân mật và bàn về hôn sự của 2 người.

Đám cưới của Park Yoochun và cô Hwang Ha Na dự kiến sẽ được tổ chức tại một khách sạn ở Seoul vào tháng 9 năm nay với số lượng khách mời rất hạn chế.

Cư dân mạng đang rầm rầm chia sẻ về bức thư Park Yoochun cầu hôn bạn gái với lời tựa siêu ngọt ngào:

Park Yoochun kết hôn

“Ấy à, mình xin lỗi vì không thể cưới cậu trong ngày hôm nay. Cậu mạnh mẽ thì mình mới có động lực để mạnh mẽ được. Tạm biệt nhé, bái bai. Ấy à, mình yêu cậu. Ngày mai làm đám cưới nhé!”

Quỳnh Trang/Theo Soompi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm