Yoochun vẫn sẽ bị kết tội ngay cả khi các nạn nhân rút đơn

Emdep.vn - Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra ADN trên quần lót của một trong những người phụ nữ. Ngay cả khi 4 người phụ nữ rút đơn, Yoochun vẫn có thể bị cấu kết tội mua dâm.
Việc Yoochun bị kiện vì tội tấn công tình dục dường như ngày càng đi vào bế tắc và bất lợi cho nam ca sĩ nhóm JYJ. Sau khi người phụ nữ đầu tiên rút đơn kiện thì đến giờ sự việc đã lên tới 4 người phụ nữ kiện Yoochun với cùng tội danh. Ngay cả cảnh sát cũng gặp không ít khó khăn với vụ kiện này bởi họ khó tìm được bằng chứng rõ ràng, khi các trường hợp này đều xảy ra trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm.
Ngoài người phụ nữ đầu tiên đưa bằng chứng quần lót còn có ADN của đàn ông, những người còn lại đều không có bằng chứng gì cụ thể. Người phụ nữ tuyên bố sự việc xảy ra vào tháng 12 năm ngoái đã đưa ra bằng chứng về phiên trị liệu của mình 1 ngày sau khi bị tấn công tình dục, cũng như các văn bản cô đã gửi cho bạn bè thân của mình, đề cập đến Yoochun bằng tên thật, tuy nhiên chúng không có tính rõ ràng và không tập trung vào đối tượng cụ thể là Yoochun.
Yoochun vẫn sẽ bị kết tội ngay cả khi các nạn nhân rút đơn
Ngày hôm nay (20/6), Yoochun bác bỏ những lời tố cáo của 4 người phụ nữ và khẳng định anh vô tội. Nhưng cảnh sát vẫn phải tập trung vào các lời khai của 4 nhân chứng. Họ đặc biệt lưu tâm đến đặc điểm chung của 4 người phụ nữ, đều là nhân viên trong ngành công nghiệp giải trí người lớn, và 4 trường hợp đều xảy ra trong 1 phòng tắm. 
Theo báo cáo của cảnh sát, Yoochun vẫn có thể bị kết tội ngay cả khi 4 người phụ nữ rút đơn của họ. Ngay cả khi Yoochun không tấn công tình dục họ, vẫn có nhiều khả năng anh đã mua bán tình dục trái phép, nhất là khi DNA trên quần lót của người phụ nữ đầu tiên phát hiện được là của Yoochun.
Ngay cả như vậy, cũng khó khăn để chứng minh rằng số tiền anh trả đã bao gồm việc quan hệ tình dục, vì vậy cảnh sát phải tổ chức một cuộc điều tra làm bằng chứng. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm