Yoochun dự định giải nghệ sau khi kết hôn khiến fan khóc ròng

Emdep.vn - Thông tin Yoochun dự định giải nghệ sau khi kết hôn khiến các fan vô cùng lo lắng.

Sau khi Park Yoochun và công ty quản lý của mình (C-Jes Entertainment) gây sốc với tuyên bố nam thần sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay, vợ chưa cưới của anh - cô Hwang Ha Na cũng khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng status khó hiểu trên Instagram.

Lúc đầu, cô nàng phủ nhận thông tin cho rằng cô và Yoochun sẽ kết hôn cũng như cô hiện đang sở hữu một trung tâm mua sắm và là cháu gái của CEO quyền lực. Nhưng sau đó vài giờ, cô nàng đã xóa status và đăng tải hình ảnh chuột Minie với thông điệp: 0910 (Chuột Minie là người yêu của chuột Mickey và Mickey là nghệ danh của Yoochun, 0910 được cho là ngày cưới của 2 người), cho thấy cô nàng đã ngầm đồng ý với thông báo trên của Yoochun và C-Jes Entertainment.

Yoochun dự định giải nghệ sau khi kết hôn khiến fan khóc ròng

Status "cải chính" thông tin của cô Hwang Ha Na.

Công ty quản lý của Yoochun - C-Jes Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về hôn sự của Yoochun vào tháng 9 năm nay. C-Jes Entertainment cũng khẳng định, vợ chưa cưới của Yoochun là một cô gái không nổi tiếng tên là Hwang Ha Na. Công ty này mong tất cả mọi người bao gồm cả báo chí và người hâm mộ tôn trọng cô Hwang Ha Na bằng cách ngừng chĩa ánh đèn flash và hỏi cô ấy những câu hỏi bất tận về chuyện tình cảm của cô với Yoochun.  

Yoochun giải nghệ

Thông tin nam thần JYJ sẽ giải nghệ sau khi kết hôn khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Mới đây, tờ Soompi đã tiết lộ rằng Yoochun và Hwang Ha Na đã hẹn hò trong một năm. Hwang Ha Na thực sự là fan của Yoochun. Và nam diễn viên “Hoàng tử gác mái” đã cầu hôn Hwang Ha Na vào ngày Valentine trắng, 14/3 năm nay. Hai người đã giấu kín về mối quan hệ và chỉ một vài người quen thân với họ mới biết được thông tin này.

Một nguồn tin thân cận với Yoochun cho biết rằng, hiện tại Yoochun không có tham vọng trong ngành công nghiệp giải trí nữa, đặc biệt là sau khi anh bị cáo buộc xâm hại tình dục. Thành viên của JYJ thậm chí đã lên kế hoạch ngừng các hoạt động trong ngành giải trí để sống cuộc sống như một người bình thường với gia đình nhỏ của mình.  

Thông tin Yoochun dự định giải nghệ khiến các fan lo lắng vì hiện tại vẫn có rất nhiều fan dõi theo ủng hộ và trân trọng tài năng của anh.

Cho đến bây giờ, Yoochun và C-Jes Entertainment vẫn chưa có thêm bất cứ thông báo nào về vị hôn thê Hwang Ha Na cũng như lễ cưới của anh. Thêm vào đó, thông tin Yoochun sẽ giải nghệ cũng bị bỏ ngỏ. 

Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm