Micky Yoochun trắng án sau 4 cáo buộc hiếp dâm

Emdep.vn - Theo Văn phòng công tố quận Seoul, Park Yoochun được chứng minh trong sạch trước tất cả những cáo buộc hiếp dâm trước đó.

Theo Koreaboo, công ty quản lý của Park Yoochun- C-JeS Entertainment đã tiết lộ rằng, nam diễn viên Hoàng tử gác mái đã được tuyên bố trắng án trước 4 cáo buộc hiếp dâm.

Vào ngày 1 tháng 1 năm nay, văn phòng công tố quận Seoul đã buộc tội 4 trường hợp tố cáo Yoochun với tội danh tống tiền và tố cáo sai sự thật.

Theo cơ quan quản lý của Park Yoochun, các đối tượng tố cáo đã bị kết án 2 năm tù. Thật không may, những kẻ cáo buộc sai sự thật này vẫn chưa được tìm ra và vẫn đang chờ để giải quyết.

Yoochun trắng án

Nhiều người cho rằng, sau scandal này, tên tuổi của nam thần đã bị ảnh hưởng không nhỏ.

C-JeS Entertainment cũng nói thêm rằng, Park Yoochun muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì những vấn đề xoay quanh anh làm ảnh hưởng đến công chúng và gây tranh cãi trong dư luận xã hội. Tuy nhiên, Yoochun cũng gửi lời cảm ơn tất cả các fan vì sự ủng hộ và tin yêu của họ dành cho thần tượng của mình.

Vào tháng 6 năm 2016, Park Yoochun bị cáo buộc hãm hiếp bởi 4 người phụ nữ vào thời điểm anh đang phục vụ trong quân đội.  

Theo người tố cáo đầu tiên, Park Yoochun đã cưỡng hiếp cô trong một phòng tắm của một cơ sở giải trí người lớn. Điều này gây ra sự chỉ trích lớn trong dư luận vì một thần tượng thường không đến những cơ sở đó.

Một người tố cáo nữa cũng đã xuất hiện 1 tuần sau đó và nói rằng cô cũng bị Park Yoochun cưỡng hiếp vào tháng 12 năm 2015. "Anh ấy nói chúng ta hãy nói chuyện với nhau trong phòng vệ sinh bởi vì ở đây quá ồn ào. Sau khi vào nhà vệ sinh thì anh ta đã cưỡng hiếp tôi”, người tố cáo nói.

Trong suốt những tháng tiếp theo, có thêm 2 phụ nữ cũng tố cáo rằng họ bị Park Yoochun cưỡng hiếp. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa biết nơi ở của 4 người đã tố cáo này.

Trước thông tin Yoochun trắng án, nhiều người hâm mộ tỏ ra vui mừng vì cuối cùng thần tượng của họ cũng được trả lại tự do và chứng minh trong sạch. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng, sau scandal này, Yoochun khó có thể lấy lại được hình ảnh, tên tuổi của mình vì nhiều cộng đồng fan tuyên bố sẽ không ủng hộ nam diễn viên I Miss You nữa.

 Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm