Hậu chia tay, Angelina Jolie tiết lộ khó có thể làm bạn với Brad Pitt

Quỳnh Trang 2017-08-01 15:30
- Thông tin cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt không thể làm bạn sau khi chia tay khiến nhiều fan thất vọng.

Nhiều người tò mò liệu rằng, Angelina Jolie và Brad Pitt có thể làm bạn một lần nữa sau khi ly hôn? Mới đây, nguồn tin độc quyền của Hollywoodlife đã tiết lộ lý do khiến Brangelina không thể trở thành “bạn tốt” một lần nữa.  

Một số cặp đôi sau chuyện hôn nhân hoặc chuyện tình cảm có thể gạt đi sự khác biệt để trở thành những người bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, có vẻ cặp đôi “ông bà Smith” không thể bắt đầu tình bạn một lần nữa sau đổ vỡ. “Chia tay với Brad Pitt có nghĩa là Angelina mất đi người bạn thân nhất", một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên đã chia sẻ. Mặc dù đã gần 1 năm kể từ khi Angelina đệ đơn ly hôn gây chấn động, bà mẹ 6 con vẫn đang cảm thấy khó khăn khi bước tiếp.

"Angelina cuối cùng cũng cảm thấy như có ánh sáng ở cuối đường hầm," nguồn tin thân cận nói thêm. "Bây giờ bọn trẻ đã ổn định hơn và quen với chuyện cha mẹ chúng không ở bên suốt cả ngày. Lũ trẻ đang dần thích nghi với cuộc sống mới. Khi mọi sự giận dữ dần tiêu tan, Angelina và Brad Pitt đã có thể trò chuyện với nhau một cách bình thường. Nhưng có lẽ họ khó có thể trở thành bạn thân một lần nữa”, nguồn tin cho biết.

Brad Pitt Angelina Jolie ly hôn

Điều này thật buồn, nhưng không đáng ngạc nhiên. Angelina chia sẻ rằng, cô và các con đã mất gần 1 năm để hàn gắn lại những vết thương sau khi gia đình tan vỡ. Angelina từng phát biểu trên tạp chí Vanity Fair rằng: "Sau chuyện ly hôn của tôi, vết thương trong tim các con tôi - Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne thực sự vẫn chưa lành.”. Ngay cả khi thời gian sẽ làm cho những hờn giận giữa Brad Pitt và Angelina Jolie dần nguôi ngoai thì những “vết sẹo” trong quá khứ vẫn luôn tồn tại ở đó. 

Con cái chính là ưu tiên hàng đầu của Angelina Jolie, lúc này cô ấy sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp của mình để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho lũ trẻ. Angelina chia sẻ rằng, cô thích "dành thời gian ở bên các con" thay vì "theo một dự án điện ảnh nào đó". Angelina cảm thấy rất vui khi được các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cô cùng các con đi khắp thế giới, đó là những kỉ niệm vô giá. Angelina cũng mong muốn trở thành một người mẹ tốt, hơn cả 1 ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Top 5 cung hoàng đạo được ví như nàng 'tiểu tiên nữ' trong mắt người khác giới