Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie đưa các con đến đoàn tụ với anh ở London

Emdep.vn - Ông bố 53 tuổi rất nhớ các con và đang thúc giục Angelina Jolie đưa các con đến đoàn tụ với anh khi tất cả mọi người đều đang ở London.

Nguồn tin độc quyền của HollywoodLife.com cho biết, cả Brad Pitt, Angelina Jolie và các con hiện đang có mặt ở London vì lịch làm việc của 2 ngôi sao này. Biết được vợ cũ và các con đang ở rất gần, Brad vô cùng mong mỏi được gặp lại họ.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng, trước đó, Brad Pitt đã lên kế hoạch đến châu Âu để tham dự Liên hoan phim Glastonbury và khi anh biết được Angelina cùng các con sẽ đến Vương quốc Anh, anh đã rất sốt sắng lùi mọi lịch trình lại để dành thời gian ở bên lũ trẻ.  

Các con luôn là ưu tiên số 1 của Brad và Angelina dù 2 người không còn ở bên nhau nữa. Nhiều người hâm mộ vẫn luôn mong chờ các con sẽ là cầu nối để giúp cặp đôi vàng quay lại với nhau trong thời gian không xa.

Gia đình Brad Angelina

Mặc dù lịch làm việc luôn bận rộn, Brad vẫn rất sẵn lòng sắp xếp để có thể gặp gỡ các con: "Brad đang cố gắng làm việc thật linh động để có thể gặp được lũ trẻ. Brad rất nhớ các con và muốn được gặp các con bất cứ lúc nào", nguồn tin cho biết. 

Có lẽ sau khi ly hôn, Brad vẫn chưa quen với cuộc sống độc thân 1 mình nên vẫn mong muốn được đoàn tụ, sum vầy với đàn con như anh đã từng.  

Gần đây, dường như Brad đã quyết định sẽ bước tiếp 1 con đường riêng khi có tin đồn rằng, anh đang có một chuyện tình lãng mạn với người mẫu Úc Elle Macpherson 53 tuổi. Dù cuộc sống của cặp đôi vàng 1 thời có nhiều thay đổi trong tương lai, chúng ta đều hy vọng Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tiếp tục tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên đàn con của họ.  

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm