Angelina Jolie từ chối khoản tiền bồi thường 100 triệu USD từ Brad Pitt vì lý do này

Emdep.vn - Một số nguồn tin cho rằng Brad Pitt đang tỏ ra tức giận vì Angelina Jolie cố tình trì hoãn các thủ tục ly hôn.

Angelina Jolie đang đối mặt với khoảng thời gian cực kỳ khó khăn sau khi ly dị Brad Pitt. Sau khi cô nộp đơn xin ly hôn vào tháng 9 năm 2016, Angelina Jolie được cho là vẫn còn yêu Brad Pitt và vẫn muốn quay lại với anh ấy.

Tuy nhiên, nguồn tin mới đây của tờ Life & Style Magazine thì Brad Pitt đang tỏ ra tức giận vì Angelina Jolie vẫn chưa đặt bút ký vào thủ tục ly hôn của họ mặc dù anh đã đổ rất nhiều tiền vào để mọi chuyện diễn tiến nhanh hơn.  

Angelina Jolie từ chối khoản tiền bồi thường 100 triệu USD từ Brad Pitt vì lý do này

Brad Pitt- Anglelina Jolie hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán các thủ tục ly hôn căng thẳng.

"Brad cực kỳ thất vọng với Angelina bởi vì cô ấy vẫn tiếp tục chần chừ, do dự”, nguồn tin của tờ Life & Style. "Angelina Jolie bác bỏ mọi lời đề nghị thương lượng, bao gồm cả khoản tiền 100 triệu USD từ Brad Pitt.

Angelina Jolie từ chối khoản tiền bồi thường 100 triệu USD từ Brad Pitt vì lý do này

Trong khi đó, 6 đứa con nhà Brangelina đều mong ước được hưởng kỳ nghỉ lễ cuối năm cùng cả bố và mẹ.

Brad được cho là đang muốn thúc đẩy các thủ tục ly hôn diễn tiến nhanh hơn vì sự thật là vụ ly hôn của anh đang bị mắc kẹt quả lâu. "Brad cảm thấy mọi nỗ lực của anh ấy trong việc đảm bảo lợi ích cho các con lẫn tự giải thoát bản thân mình là vô ích. Vụ ly dị này quả là một cơn ác mộng đối với anh ấy”, nguồn tin cho biết. Brad Pitt rất nhớ các con và lo sợ rằng Angelina sẽ mang lũ trẻ ra nước ngoài trong kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm