Angelina Jolie yêu cầu Brad Pitt không đưa các con đến gần vợ cũ Jennifer Aniston

Emdep.vn - Một nguồn tin mới đây cho biết, Angelina Jolie đã liên tiếp yêu cầu Brad Pitt không đưa các con đến gần với Jennifer Aniston, người vợ cũ 1 thời của anh.

“Cặp đôi vàng” một thời của Hollywood đang tiếp tục hoàn tất thủ tục ly hôn và phân chia quyền nuôi 6 đứa con. Một thông tin thân cận với 2 ngôi sao cho biết, Brad đã bí mật trò chuyện với vợ cũ của mình - Jennifer Aniston và Angelina Jolie đã rất hậm hực về điều đó.

 Angelina Jolie và Brad Pitt hiện đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Bắt đầu từ ngày 10/1/2017, Angelina đã bổ sung một yêu cầu mới trong cuộc thương lượng hậu ly hôn của cặp đôi này.

"Bà mẹ 6 con đã yêu cầu Brad không bao giờ được đưa các con đến gần Jennifer Aniston". Nguồn tin cho hay.

Brad và Angelina có 6 đứa con chung: Maddox 15 tuổi , Pax 12 tuổi, Zahara 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne  8 tuổi.

Angelina Jolie và Brad Pitt

Angelina Jolie đã đưa ra yêu cầu mới trong "cuộc chiến giành quyền nuôi con" hậu ly hôn.

Brad và Jennifer Aniston kết hôn vào tháng 7 năm 2000 và kết thúc chuyện hôn nhân của họ vào tháng 10 năm 2005, sau khi nam tài tử gặp Angelina trên phim trường “Mr & Mrs. Smith”.

Những ngày vừa qua, Brad Pitt đã liên lạc và tâm sự với vợ cũ Jennifer trong khi anh quyết định chia tay với Angelina. Cả hai bị đồn đoán đã trao đổi những tin nhắn và những cuộc điện thoại thân mật với nhau. Angelina khi biết về thông tin này đã tỏ ra khá tức giận, bởi vì cô nổi tiếng với chuyện ghen tuông và lo sợ một ngày kia Brad Pitt sẽ quay về với Jennifer Aniston.

Về phần Brad Pitt, anh cho rằng yêu cầu này của Angelina Jolie là không hợp lý và sẽ không chú ý đến yêu cầu có phần “lố bịch” này.

Angelina Jolie đã nộp đơn ly dị vào ngày 19 tháng 9 năm 2016 với một yêu cầu duy nhất là quyền được nuôi 6 đứa con hiện tại. Vào ngày 30/9, giữa cặp đôi lại có 1 thỏa thuận riêng về quyền tạm nuôi con. Theo đó, Angelina Jolie có quyền nuôi 6 đứa con và Brad Pitt có quyền đến thăm các con trong thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn.

Quỳnh Trang/Theo HollywoodLife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm